Giỏ hàng

70 người mặc “bikini Noel” chạy giữa cái lạnh âm độ C

 70 người mặc bikini chạy giữa mùa đông tại Canada; Miranda Kerr khẳng định vẫn độc thân; Rosie Huntington đẹp từng cm trong ảnh hậu trường... là những tin đang được chú ý.

70 người mặc bikini chạy giữa mùa đông tại Canada

Hôm qua, ngày 14/12, tại Toronto, Canada đã diễn ra cuộc thi chạy Toronto Santa Speedo Run lần thứ 8. Đây là cuộc thi thường niên nhằm gây quỹ ủng hộ các tổ chức và hoạt động từ thiện dành cho trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo.

70 người mặc “bikini Noel” chạy giữa cái lạnh âm độ C - 1

 70 người mặc bikini chạy giữa mùa đông

 

 

Cuộc thi chạy này khác hẳn so với các cuộc thi khác ở chỗ, người tham gia chỉ được mặc bộ đồ tắm màu đỏ, đội mũ ông già Noel. Trang phục bắt buộc của cuộc thi mang đầy không khí Giáng sinh.

Cuộc thi chạy năm nay có khoảng 70 người tham gia. Họ mặc đồ tắm chạy trong không khí cực lạnh âm độ C, trên những con đường phủ đầy tuyết. 

Toronto Santa Speedo Run đặc biệt gây được sự chú ý  của người đi đường nhờ trang phục nổi bật của các vận động viên nghiệp dư. Đồng thời họ cũng lôi cuốn rất nhiều ánh mắt ngưỡng mộ bởi thời tiết Canada đang rơi vào những tháng giữa mùa đông lạnh nhất năm.

Cuộc thi chạy thú vị này đã gây được 32 ngàn đô la (khoảng 700 triệu đồng) cho quỹ từ thiện. Từ lần đầu tiên tổ chức là vào năm 2005 đến nay, Toronto Santa Speedo Run đã thu được 250 ngàn đô la (khoảng 5,5 tỉ đồng). Toàn bộ số tiền này sẽ dùng để mua đồ chơi cho những trẻ em mắc bênh phải trải qua kỳ nghỉ Giáng sinh và năm mới trong bệnh viện.

70 người mặc “bikini Noel” chạy giữa cái lạnh âm độ C - 2

 

70 người mặc “bikini Noel” chạy giữa cái lạnh âm độ C - 3

70 người mặc “bikini Noel” chạy giữa cái lạnh âm độ C - 4

 Các "ông già", "bà già" Noel mặc đồ bơi nổi bật trên đường phố

 

Miranda Kerr khẳng định vẫn độc thân

Sau khi chia tay Orlando Bloom, Miranda Kerr vướng vào vô số tin đồn tình ái, trong đó có nhiều tỉ phú và triệu phú đô la.

Tuy nhiên mới đây, siêu mẫu xinh đẹp đã lên tiếng phủ nhận những nghi vấn về các mối quan hệ này. Theo chia sẻ với Instyle, Miranda Kerr cho biết cô vẫn hoàn toàn độc thân và siêu mẫu vẫn cảm thấy khó khăn để vượt qua chuyện chia tay Orlando Bloom.

Miranda Kerr khẳng định cô vẫn "cảm thấy hạnh phúc với đời sống độc thân".

70 người mặc “bikini Noel” chạy giữa cái lạnh âm độ C - 5

Miranda Kerr trên Instyle

Rosie Huntington đẹp từng cm trong ảnh hậu trường

Bạn thường nghĩ ảnh thời trang thường có can thiệp chỉnh sửa quá nhiều khiến các cô người mẫu luôn trông đẹp khác biệt so với ngoài đời? Vậy thì loạt ảnh Rosie Huntington thực hiện cho tạp chí Harper''s Bazaar sẽ khiến bạn thay đổi nhận định.

Rosie vừa thực hiện ảnh mặc đồ tắm cho HB. Những hình ảnh hậu trường của buổi chụp hình cũng mới được tiết lộ. Và trong những ảnh hậu trường, "nụ hồng Anh" xinh đẹp và quyến rũ không thua gì những bức hình được đăng trên tạp chí.

70 người mặc “bikini Noel” chạy giữa cái lạnh âm độ C - 6

  Rosie Huntington trên bìa tạp chí HB

70 người mặc “bikini Noel” chạy giữa cái lạnh âm độ C - 7

70 người mặc “bikini Noel” chạy giữa cái lạnh âm độ C - 8

70 người mặc “bikini Noel” chạy giữa cái lạnh âm độ C - 9

70 người mặc “bikini Noel” chạy giữa cái lạnh âm độ C - 10

 

Ảnh hậu trường chụp hình của Rosie