Giỏ hàng

9 món trang phục cần mạnh tay chi tiền!

 Có những thứ trang phục bạn không nên tiếc tiền bởi nếu chịu chi, bạn sẽ nâng tầm đẳng cấp vẻ ngoài lên đáng kể.

1. Áo dây

Áo dây được mặc một mình hoặc mặc kèm với áo khoác ngoài. Mặc dù áo dây là thứ trang phục nhỏ bé nhưng bạn đừng coi nhẹ nó. Áo dây làm từ chất liệu cao cấp sẽ thể hiện sự tinh tế từ cái nhỏ nhất của chủ nhân. Do đó, bạn đầu tư vào những chiếc áo dây thật xịn là không thừa. 

9 món trang phục cần mạnh tay chi tiền! - 1

Áo dây mỏng manh, quyến rũ

 

2. Áo lụa 

Bản thân lụa là chất liệu thường tạo cảm giác đắt tiền, sang trọng. Không cần kiểu cách cầu kỳ, áo lụa đơn giản nhưng đường may, đường cắt tinh tế và chất liệu mịn màng cũng đủ để "nâng tầm" đẳng cấp của bạn. 

Áo lụa cũng rất dễ phối đồ và linh hoạt. Nó là thứ bạn không bao giờ phải hối tiếc vì đã đầu tư. 

9 món trang phục cần mạnh tay chi tiền! - 2

Áo lụa là thứ bạn không cần nhiều nhưng cần chất lượng

3. Áo cape 

Những chiếc áo khoác cape không tay "sang chảnh" là trang phục nóng nhất mùa thu đông. Đặc điểm khá cồng kềnh của những chiếc áo cape khiến bạn trông rất giống bị bơi trong đống vải vóc nếu kiểu dáng của chúng không được xử lý tốt. Bên cạnh đó, áo cape làm từ chất liệu rẻ tiền cũng sẽ có phom không đẹp, kém sang trọng và càng giống... một cái chăn hơn. 

Do đó, mạnh tay chi tiền cho áo cape đẹp, sang... chắc chắn là một quyết định đúng đắn trong mùa thu đông này. 

9 món trang phục cần mạnh tay chi tiền! - 3

Áo cape 

4. Quần da

Quần da là kiểu trang phục vô cùng cá tính và hiện đại. Các cô gái trẻ, hễ người nào không gặp phải ba vấn đề ngoại hình là "chân voi", "đùi ếch", "ngắn một mầu" thì đều nên tậu một chiếc quần da. 

Thật không may là chất liệu da phân cấp rất rõ rệt. Da thật hay giả da đều rất dễ bị phát hiện ra. Quân "xịn" hay quần "rởm" cũng không ngoại lệ. Nếu mặc quần da rẻ tiền, bạn sẽ phải đối mặt với các hiện tượng bục chỉ, nứt bề mặt (do da không có tính co giãn), nổ da, bạc màu...

9 món trang phục cần mạnh tay chi tiền! - 4

Quần da cao cấp bao giờ cũng đáng tiền!

5. Áo khoác dài 

Áo khoác dài luôn tạo vẻ cho chủ nhân vẻ đẹp sành điệu và hợp thời. Bạn có thể giấu được rất nhiều những món đổ rẻ tiền như áo len rẻ tiền, váy rẻ tiền bên dưới áo khoác dài. 

Một chiếc áo khoác dài tân thời và cao cấp sẽ khiến bạn không cần phải quá lo lắng về những món đồ khác. Thay vào đó bạn chỉ cần nó và một đôi bốt đẹp là đã sẵn sàng trở thành một fashionista khi ra phố.

9 món trang phục cần mạnh tay chi tiền! - 5

Áo khoác ngoài là món đồ cần đầu tư nhiều tiền

6. Túi nhỏ

Một chiếc túi nhỏ xinh mà tinh tế là món đồ xứng đáng để đầu tư. Chúng "nâng tầm" đẳng cấp cho bạn nhưng không khiến chủ nhân có vẻ phô trương. 

9 món trang phục cần mạnh tay chi tiền! - 6

Không nên dễ dãi với những chiếc túi nhỏ bé

7. Đồng hồ 

Nhiều người không hề sai khi khẳng định rằng đồng hồ là món phụ kiện đẳng cấp nhất của các tín đồ thời trang. 

Đồng hồ có đủ mọi phân khúc giá, từ siêu rẻ tới siêu đắt nhưng bạn hãy chắc chắn một điều rằng "Tiền nào của nấy!"

9 món trang phục cần mạnh tay chi tiền! - 7

Đồng hồ tuy nhỏ nhưng vai trò cực to

8. Kính mắt to bản 

Kính mắt to bản tuy choán gần hết gương mặt của bạn nhưng không ai phủ nhận được rằng chúng là món đồ chẳng bao giờ thiếu được trong túi xách của các tín đồ thời trang.

Không phải tự nhiên mà người ta bỏ tới hơn 400 đô la (khoảng 8 - 9 triệu) cho một chiếc kính gọng nhựa. Kính tuy nhỏ nhưng lại là thứ mà người đối diện bạn nhìn thấy ngay trước tiên. 

9 món trang phục cần mạnh tay chi tiền! - 8

Kính mắt to bản xứng đáng để bạn chi tiền

9. Khăn lụa 

Và cũng không phải hoang phí khi các quý bà sẵn sàng bỏ ra hàng chục triệu cho một chiếc khăn Hermes. Chiếc khăn lụa có thể làm được nhiều điều hơn là chỉ có tác dụng giữ ấm cơ thể. 

Nếu bạn toàn đồ đơn điệu và muốn sinh động hóa bản thân, một chiếc khăn lụa in ấn tượng thật đẹp và duyên dáng là sự lựa chọn chưa bao giờ tồi. 

9 món trang phục cần mạnh tay chi tiền! - 9

Khăn lụa khiến trang phục không còn đơn điệu