Giỏ hàng

Á hậu Siêu vòng 3 lại vào viện vì hoại tử “bàn tọa"

Á hậu Siêu vòng 3 tiếp tục gặp rắc rối vì phẫu thuật thẩm mỹ; "Cinderella" duyên dáng với giày "thủy tinh" và váy Elie Saab; Tiết lộ bí mật thành công của tổng biên tập tạp chí Vogue... là những tin đang được chú ý.

Á hậu Siêu vòng 3 tiếp tục gặp rắc rối vì phẫu thuật thẩm mỹ 

Á hậu Siêu vòng 3 Andressa Urach từng gây xôn xao dư luận khi đồng ý công bố ảnh những vết thương, lỗ thủng sâu hoắm trên chân, là những hậu quả do việc bơm đùi để lại. Các khối hydrogel chảy và đọng lại từng cục lớn dưới gần đầu gối khiến chân của Urach bị viêm nhiễm nặng. Cô suýt nữa mất mạng và có khả năng phải cưa cụt 2 chân

Tuy nhiên những hệ quả xấu của việc lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ vẫn chưa ngừng xảy tới với Urach. Cô tiếp tục phải vào viện vì "bàn tọa" vị viêm nhiễm nặng.

 Á hậu Siêu vòng 3 lại vào viện vì hoại tử “bàn tọa" - 1

Urach phải ngồi xe lăn vì bị nhiễm trùng đùi

Là Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Siêu vòng 3 nhưng mông của Urach lại là "hàng giả". Sau vài năm sử dụng, món phụ kiện này đã có biến chứng, khiến cô đau đớn về thể xác và gặp nhiều nguy hiểm.

Chia sẻ với phóng viên khi đang nằm trên giường bệnh tại bệnh viện Sao Paolo, Brazil, Urach cho biết cô sẽ phải trải qua cuộc phẫu thuật khẩn cấp để lấy những hợp chất bơm độn mông, giống như các chất bơm đùi. Chúng khiến mông và đùi của người đẹp 27 tuổi bị nhiễm trùng và có thể dẫn tới hoại tử nếu không xử lý sớm.

Urach từng tự thừa nhận mình là người nghiện thẩm mỹ và sẵn sàng "dao kéo" những bộ phận không hoàn hảo trên cơ thể dễ dàng như thể "đi chợ".

 Á hậu Siêu vòng 3 lại vào viện vì hoại tử “bàn tọa" - 2

Urach giờ còn bị viêm nhiễm "bàn tọa"

"Cinderella" duyên dáng với giày "thủy tinh" và váy Elie Saab

"Cinderella" Lily James đẹp lộng lẫy trong lễ công chiếu bộ phim Cinderella tại Los Angeles, Mỹ. Người đẹp trông giống hệt như một nàng công chúa tại sự kiện này khi diện bộ cánh lộng lẫy tới từ thương hiệu Elie Saab và đi mẫu "giày thủy tinh" đặc biệt của Charlotte Olympia.

 Á hậu Siêu vòng 3 lại vào viện vì hoại tử “bàn tọa" - 3

 

 Á hậu Siêu vòng 3 lại vào viện vì hoại tử “bàn tọa" - 4

"Nàng Cinderella" đẹp quyến rũ trong váy của Elie Saab

 Á hậu Siêu vòng 3 lại vào viện vì hoại tử “bàn tọa" - 5

Cô khoe đôi giày "thủy tinh" xinh xắn

 Á hậu Siêu vòng 3 lại vào viện vì hoại tử “bàn tọa" - 6

"Cinderella" chụp ảnh cùng "hoàng tử"

Tiết lộ bí mật thành công của tổng biên tập tạp chí Vogue

Là người đứng đầu đầy quyền lực của Vogue - cuốn kinh thánh của thời trang thế giới, Anna Wintour chắc chắn sẽ có rất nhiều bí quyết để thành công.

Theo chia sẻ của Anna Wintour, sự quyết đoán và sự phục hồi nhanh chóng sau khi thất bại chính là bí quyết thành công.

Anna từng bị sa thải khỏi vị trí biên tập viên thời trang tại Bazaar Harper chỉ sau chín tháng. Bà cho biết: "Mọi người nên bị sa thải ít nhất một lần trong sự nghiệp của họ, vì sự hoàn hảo không tồn tại".

Bà nói thêm: "Điều quan trọng là chúng ta phải có những thất bại, bởi vì đó là thực tế của cuộc sống."

 

Á hậu Siêu vòng 3 lại vào viện vì hoại tử “bàn tọa" - 7