Giỏ hàng

ANGELA Phương Trinh tiếp tục mang hình tượng Phạm Băng Băng lên thảm đỏ

 

Có vẻ như "cô nàng thị phi" hàng đầu Vbiz đang nỗ lực để xây dựng một hình tượng thời trang lộng lẫy, hoàn hảo không tì vết như ngôi sao châu Á Phạm Băng Băng.

Trong những ngày qua, cụm từ "Angela Phương Trinh" và "váy nhái" đã trở nên cực kỳ "hot" trên mạng. Tái xuất màn ảnh với một dự án phim kinh dị mới lạ và hấp dẫn, Angela Phương Trinh cũng tự làm mới phong cách thời trang của bản thân bằng những y phục cầu kỳ, được đầu tư kỹ lưỡng. Thế nhưng, có vẻ như cô nàng đã chọn nhầm hướng đi khi khai thác triệt để vẻ đẹp của mình bằng những... trang phục bị nghi nhái. Liên tiếp diện những bộ váy "hao hao" các thiết kế trứ danh của thương hiệu cao cấp Elie Saabhay Balenciaga, thậm chí "copy" cả hình ảnh của Phạm Băng Băng tại thảm đỏ Oscar 2013 vừa qua;Angela Phương Trinh vô tình đã khiến phong cách thời trang của chính cô bị tụt dốc so với mong đợi của công chúng. Và mới đây nhất, Angela Phương Trinh lại một lần nữa tự tin bước lên thảm đỏ của sự kiện ra mắt phim tại miền Bắc với một bộ cánh lộng lẫy và lối phục sức theo đúng hình tượng Phạm Băng Băng.

Angela Phương Trinh tiếp tục mang hình tượng Phạm Băng Băng lên thảm đỏ 1
Không nằm ngoài mong đợi, Angela Phương Trinh xuất hiện vô cùng lộng lẫy và xinh đẹp trong trang phục dạ hội cầu kỳ, khá là sang trọng và nữ tính.

Angela Phương Trinh tiếp tục mang hình tượng Phạm Băng Băng lên thảm đỏ 2
Cách trang điểm và phục sức của cô cũng khá là ăn rơ với chiếc váy.

Angela Phương Trinh tiếp tục mang hình tượng Phạm Băng Băng lên thảm đỏ 3
Tuy nhiên, chính vì vẻ lộng lẫy nổi bật của trang phục Angela Phương Trinh mà ngay từ cái nhìn đầu tiên, công chúng lại nhang nhác thấy bóng dáng của một "Phạm Băng Băng phiên bản Việt". Từ kiểu tóc buộc gọn gàng đến cách trang điểm nhẹ nhàng, thanh thoát, đặc biệt là chiếc đầm dạ hội chất sheer đính ren hoa tỉ mỉ và gam màu dịu ngọt...

Angela Phương Trinh tiếp tục mang hình tượng Phạm Băng Băng lên thảm đỏ 4
... đều khiến chúng ta liên tưởng ngay đến phong cách thảm đỏ đã "đóng đinh" của Phạm Băng Băng.

Angela Phương Trinh tiếp tục mang hình tượng Phạm Băng Băng lên thảm đỏ 5
Trong nhiều năm liên tục, nữ diễn viên Trung Quốc đã nhiều lần bước lên thảm đỏ với lối phục sức quen mắt công chúng như thế này. Phạm Băng Băng đặc biệt yêu thích những chiếc váy trong BST Couture của thương hiệu Elie Saab. Tại Cannes 2013 vừa qua, cô cũng xuất hiện trên thảm đỏ với hình ảnh "kinh điển" của mình.

Angela Phương Trinh tiếp tục mang hình tượng Phạm Băng Băng lên thảm đỏ 6
Xét về một góc độ nào đó như kiểu dáng và màu sắc váy, các phụ kiện đi kèm (khuyên tai, clutch đính đá)... chúng ta dễ dàng nhận thấy điểm tương đồng thú vị giữa Angela Phương Trinh vàPhạm Băng Băng

Angela Phương Trinh tiếp tục mang hình tượng Phạm Băng Băng lên thảm đỏ 7
Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên chúng ta bắt gặp Angela Phương Trinh "hóa trang" thànhPhạm Băng Băng.

Angela Phương Trinh tiếp tục mang hình tượng Phạm Băng Băng lên thảm đỏ 8
Tại lễ ra mắt phim trong thành phố Hồ Chí Minh, Angela Phương Trinh đã "đốt nóng" thảm đỏ khi "copy" hình ảnh của Phạm Băng Băng trong bộ váy hồng của Marchesa tại Oscar 2013.

Angela Phương Trinh tiếp tục mang hình tượng Phạm Băng Băng lên thảm đỏ 9
Kèm theo đó là 2 chiếc váy "nghi nhái" thương hiệu Balenciaga...

Angela Phương Trinh tiếp tục mang hình tượng Phạm Băng Băng lên thảm đỏ 10
... và Elie Saab. Việc "đụng hình ảnh" hay liên tiếp diện váy "nghi nhái" sẽ khiến công chúng nghĩ rằng, hẳn đây không phải là một sự trùng hợp tình cờ.