Giỏ hàng

Ảnh quảng cáo chụp nữ sinh lộ quần chip bị cấm!

American Apparel tiếp tục bị tẩy chay vì quảng cáo dung tục; Tuần lễ thời trang New York đậm sắc hơi thở mùa Xuân; Kristen Stewart mặc Chanel đi chợ... là những tin đang được chú ý

American Apparel tiếp tục bị tẩy chay vì quảng cáo dung tục

Hãng thời trang bình dân American Apparel lại một lần nữa bị lên án mạnh mẽ khi bôi nhọ hình ảnh trang phục của nữ sinh để phục vụ cho mục đích quảng cáo. 

Cục Tiêu chuẩn quảng cáo Hoa Kỳ (Viết tắt là ASA) đã buộc phải nhảy vào cuộc khi American Apparel hết lần này đến lần khác sử dụng các hình ảnh quảng cáo thô tục. ASA đã chính thức thi hành lệnh cấm đối với chiến dịch quảng cáo mới nhất của American Apparel. 

Chiến dịch quảng cáo mới của American Apparel có liên quan tới đồng phục nữ sinh thuộc bộ sưu tập Quay lại trường học. Hãng tung ra hình ảnh chụp từ đằng sau một cô gái mặc váy nữ sinh ngắn cũn cỡn tới mức lộ quần chip. 

Đại diện của ASA đã cáo buộc: "Bức ảnh này khiến người ta tập trung vào bàn tọa của cô gái nhiều hơn là thiết kế váy". 

ASA cũng cho biết quảng cáo này chắc chắn phải bị cấm bởi nó sẽ kích thích trào lưu chụp ảnh trộm từ dưới váy các cô gái. Điều này hoàn toàn trái phép và mang yếu tố suy đồi về đạo đức.

Quảng cáo của American Apparel bị cho là lạm dụng, không tôn trọng phụ nữ, làm mất bình đẳng giới tính và có tiềm ẩn nhiều yếu tố kích động các hành vi trái pháp luật. 

Về phía American Apparel, sau khi nhận quyết định buộc phải dỡ bỏ một số hình ảnh không phù hợp trong chiến dịch quảng cáo mới nhất, hãng đã đưa ra lời phân trần. 

Theo giải thích American Apparel, người mẫu trong ảnh đã 30 tuổi và cô ta cảm thấy thoải mái trong tư thế đó mà không cảm thấy bị ép buộc hoặc tổn thương.

Trước sự phản ứng yếu ớt của hãng đồ bình dân tai tiếng, ASA vẫn giữ nguyên quyết định của mình. ASA cũng nhắc nhở American Apparel không được tiếp tục tung ra các chiến dịch quảng cáo khiêu dâm trong tương lai. 

Ảnh quảng cáo chụp nữ sinh lộ quần chip bị cấm! - 1

Hình ảnh nữ sinh bị vấy bẩn trong quảng cáo của thương hiệu bình dân

Ảnh quảng cáo chụp nữ sinh lộ quần chip bị cấm! - 2

American Apparel luôn gây sốc bằng các quảng cáo khiêu dâm

Tuần lễ thời trang New York đậm sắc hơi thở mùa Xuân

Tuần lễ thời trang New York Xuân 2015 kéo dài từ ngày 2/9 – 12/9/2014. Đây là tuần lễ thời trang ứng dụng. Bởi vậy giới mộ điệu rất mong ngóng sự kiện này để cập nhật các xu hướng mốt mới nhất. 

Mới diễn ra được 3 ngày nhưng một số xu hướng tiêu biểu của mùa Xuân đã hé lộ. Không có nhiều thay đổi, màu nhạt pastel, hình họa lập thể và thập niên 60... đang hứa hẹn sẽ là các xu hướng sẽ thống trị sàn diễn đường phố trong mùa Xuân năm sau. 

Một số bộ sưu tập được đánh giá cao là của Coach, BCBG, Tadashi Shoji... Ngoài ra tuần lễ thời trang New York 2015 cũng có một số điểm nhấn nhất định như thương hiệu thể thao Athleta giới thiệu bộ sưu tập của mình bằng cách cho các người mẫu mặc đồ và biểu diễn thể dục....

 

Ảnh quảng cáo chụp nữ sinh lộ quần chip bị cấm! - 3

Bộ sưu tập của BCBG

Ảnh quảng cáo chụp nữ sinh lộ quần chip bị cấm! - 4

BST của Tadashi Shoji

Ảnh quảng cáo chụp nữ sinh lộ quần chip bị cấm! - 5

BST nổi bật của Richard Chai 

Ảnh quảng cáo chụp nữ sinh lộ quần chip bị cấm! - 6

Bộ sưu tập của Coach

Ảnh quảng cáo chụp nữ sinh lộ quần chip bị cấm! - 7

Màn trình diễn ấn tượng của nhãn hiệu Athleta

Ảnh quảng cáo chụp nữ sinh lộ quần chip bị cấm! - 8

Adriana Lima duyên dáng, quyến rũ tại tuần lễ thời trang New York

Kristen Stewart mặc Chanel đi chợ

Kristen Stewart vừa có màn xuất hiện đầy ấn tượng trên tạp chí Elle. Lấy bối cảnh là một siêu thị rộng lớn, vắng bỏng người, Kristen ăn mặc sành điệu với cả cây Chanel và tự tin tạo dáng bên các quầy hàng. 

 

Ảnh quảng cáo chụp nữ sinh lộ quần chip bị cấm! - 9 

Ảnh quảng cáo chụp nữ sinh lộ quần chip bị cấm! - 10

Ảnh quảng cáo chụp nữ sinh lộ quần chip bị cấm! - 11

Ảnh quảng cáo chụp nữ sinh lộ quần chip bị cấm! - 12

Kristen ấn tượng trên Elle