Giỏ hàng

Áo nỉ : bắt mắt và cá tính!

Nhiều cô gái thích làm bạn với áo nỉ vì lý do chúng rộng rãi, thoải mái và chẳng ai còn để ý xem vòng eo của cô gái này là bao nhiêu nữa.

Áo nỉ giống như sự pha trộn thú vị giữa áo pull mùa hè với áo len của mùa đông. Với chất liệu mềm mại, ấm áp nhưng không gây cảm giác ngột ngạt quá như áo len, áo nỉ là trang phục có thể diện được những ngày se trời, những ngày giao mùa và tất nhiên, cả những ngày gió lạnh tới rét buốt.

Điểm cộng đáng lưu tâm của áo nỉ là sự phong phú vô biên về màu sắc, họa tiết. Áo nỉ luôn khiến các cô gái trở nên trẻ trung và dễ thương bởi những hình in thú vị như các nhân vật hoạt hình, con vật đáng yêu hay những dòng chữ đơn giản nhưng dễ gây ấn tượng. Màu sắc của những chiếc áo nỉ cũng theo đó mà đa dạng hơn, đáp ứng gần như mọi nhu cầu về thời trang của những cô gái trẻ.

Cách phối đồ với áo nỉ thì khỏi nói. Muốn áo ni đơn giản và xuề xòa như chiếc áo mặc nhà cũng được mà thích nữ tính và yểu điệu hơn nhiều lần cũng được. Phổ biến nhất vẫn là phong cách thể thao khỏe khoắn với quần jeans và giày bệt. Nhưng có khi chỉ thoáng một cái, đổi chiếc quần jeans rách rưới sang chân váy xòe đuôi là chủ nhân biến đổi hẳn sang phong cách khác mà không hề có chút khiên cưỡng hay cộc kệch.

Áo nỉ cổ tròn và áo nỉ có mũ là hai kiểu áo thường gặp nhất. Với áo nỉ có mũ, bạn cứ thế mặc chúng vào là xong nhiệm vụ còn với áo nỉ cổ tròn, ngoài cách mặc thông thường, bạn có thể phối cùng áo sơ mi cổ đức hay cổ sen bên trong cũng rất thú vị. Hay là một chiếc khăn xinh xắn cho thêm cá tính cũng sẽ giúp bạn thêm nổi bật trên đường.

Nhiều cô gái thích làm bạn với áo nỉ vì lý do chúng rộng rãi, thoải mái và chẳng ai còn để ý xem vòng eo của cô gái này là bao nhiêu nữa.

Thể hiện cá tính của mình bằng kiểu áo nỉ in một câu slogan thật độc đáo hay những họa tiết đang thịnh hành là cách nhiều cô gái chọn để ra phố những ngày xuân này.  

Chiều chuộng cơ thể với áo nỉ cá tính - 1

Chiều chuộng cơ thể với áo nỉ cá tính - 2

Áo nỉ hoạt hình được rất nhiều cô gái tìm kiếm. Chúng mang chút hơi hướng cổ điển nhưng kiểu cách thì vẫn vô cùng hiện đại và trẻ tung

Chiều chuộng cơ thể với áo nỉ cá tính - 3

Chiều chuộng cơ thể với áo nỉ cá tính - 4

Áo nỉ động vật có vẻ cũng rất được lòng phái nữ như thể các cô đang ra sức gửi gắm thông điệp bảo vệ động vật khi mặc những chiếc áo này

Chiều chuộng cơ thể với áo nỉ cá tính - 5

Chiều chuộng cơ thể với áo nỉ cá tính - 6

Áo nỉ màu trắng in chữ hay hình đơn giản cũng rất dễ mặc và khiến khuôn mặt các cô gái bừng sáng trong những ngày trời u ám

Chiều chuộng cơ thể với áo nỉ cá tính - 7

Chiều chuộng cơ thể với áo nỉ cá tính - 8

Áo nỉ màu đỏ vô cùng nổi bật là cách thể hiện cá tính của nhiều cô gái năng động

Chiều chuộng cơ thể với áo nỉ cá tính - 9

Chiều chuộng cơ thể với áo nỉ cá tính - 10

Ai bảo kiểu áo này chỉ dành cho các em gái 18 đôi mươi?

Chiều chuộng cơ thể với áo nỉ cá tính - 11

Chiều chuộng cơ thể với áo nỉ cá tính - 12

Một hình in ngộ nghĩnh hay một dòng chữ được in trên nền vải nỉ nổi bật là những kiểu áo thường gặp nhưng lúc nào cũng quyến rũ các tín đồ thời trang

Chiều chuộng cơ thể với áo nỉ cá tính - 13

Chiều chuộng cơ thể với áo nỉ cá tính - 14

Kết hợp được vô số phong cách với áo nỉ


Cũ hơn Mới hơn