Giỏ hàng

Bí quyết chọn giày đẹp phù hợp trong những buổi tiệc.


Bí quyết chọn giày đẹp phù hợp trong những buổi tiệc.


Cùng sánh vai và luôn đồng hành cùng một bộ đồ đẹp là một đôi giày đẹp và hợp guu thời trang. Và để có một bồ đồ cùng một đôi giày phù hợp, ưng ý khi các bạn gái đi dự tiệc đều được các nàng lựa chọn cẩn thận và kỹ lưỡng để mình thật nổi bật, trẻ trung, duyên dáng và lộng lẫy. Tuy nhiên không phải ai cũng có cho mình một sự lựa chọn hoàn hảo, ưng ý đâu nhé bởi nhiều người nghĩ rằng khi tham gia các buổi tiệc thì diện giày cao gót và bộ váy đầm là tuyệt đẹp và quyến rũ nhất trong các món đồ thời trang. Điều đó không hoàn toàn đúng đâu nhé các bạn gái.Để có được một bộ đồ và một đôi giày đẹp để dự tiệc chúng ta cần căn cứ vào rất nhiều yếu tố như không gian bữa tiệc,  hoàn cánh sử dụng, trang phục mà bạn lựa chọn… Cùng với đó là việc make up cũng rất quan trọng và đóng vai trò cần thiết. Hãy cùng chúng tôi chia sẻ bí quyết chọn giày đẹp phù hợp với những buổi dự tiệc.

Kích thước giày

Để đảm bảo cho việc bạn di chuyển một cách thoải mái và tự tin trong buổi tiệc đòi hỏi đôi giày bạn mang phải vừa vặn với bàn chân. Đơn giản vì nếu đôi giày quá chật hay quá rộng thì bạn sẽ không tự tin trong buổi tiệc cùng với đó kéo theo dáng đi cũng bị ảnh hưởng. Nếu điều này diễn ra trong một thời gian dài sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như vóc dáng của bạn. Mà đối với các bạn gái đây là điều không tốt.Chọn giày phù hợp với trang phục

Thông thường khi xuất hiện tại các buổi tiệc thì những bộ váy đầm là lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời. Để nổi bật và ấn tượng thì giày cao gót thường được các nàng lựa chọn. Tuy nhiên chiều cao của giày cao gót cũng phụ thuộc nhiều vào bộ đồ nàng diện.

-Với váy đầm mang phong cách trẻ trung, xinh xắn và đáng yêu thì nên chọn đôi giày có chiều cao vừa phải từ 5 – 7 cm.

-Với váy đầm mang phong cách sang trọng, quyến rũ, lộng lẫy thì nên chọn những đôi giày có chiều cao từ 7cm trở lênTùy từng hoàn cảnh bữa tiệc mà chọn giày phù hợp

Nếu những bữa tiệc đòi hỏi bạn phải đi lại nhiều thì không nên lựa chọn một đôi giày quá cao mà hãy lựa chọn những đôi giày có chiều cao từ 3 – 5 cm hoặc giày búp bê sẽ giúp bạn thoải mái hơn mà vẫn nổi bật.Như vậy để chọn lựa được một đôi giày đẹp trong các bữa tiệc các nàng cần cân nhắc để có cho mình sự lựa chọn ưng ý và tinh tế nhất, tránh những điều không hay có thể xảy ra. Chúc nàng có được sự lựa chọn ưng ý cho mình.