Giỏ hàng

Bình chọn mỹ nữ Việt sexy nhất 2013

Tóc Tiên, Yến Trang chỉ là 2 trong rất nhiều ứng cử viên nặng ký cho cuộc đua đến ngôi nữ hoàng nóng bỏng bậc nhất showbiz Việt năm 2013.

Năm qua, công chúng Việt đã chứng kiến sự "lột xác" đầy ngỡ ngàng của mỹ nhân làng giải trí. Với lợi thế cơ thể, họ đã biết cách chọn thiết kế nhằm phô trương đường cong mỹ miều. Chẳng trách, mỗi khi xuất hiện, người hâm mộ phải ngẩn ngơ ngắm nhìn những nhan sắc tựa như thỏi nam châm đầy sức hút này.

Ví dụ điển hình nhất chính là nữ ca sĩ Tóc Tiên. Từ hình ảnh một cô gái ngoan hiền, sau khi đi du học, Tóc Tiên đã trở thành thiếu nữ gợi cảm, bốc lửa. Đôi chân thon dài, điểm thắt eo cuốn hút cùng vòng 1 vừa vặn đẹp mắt, tất cả đã được Tóc Tiên khoe khéo với công chúng.

Tuy nhiên, Tóc Tiên chỉ là một trong rất nhiều kiều nữ sở hữu vẻ bề ngoài nóng rẫy như ngọn núi lửa phun trào nham thạch. Có rất nhiều ứng cử viên nặng ký cho cuộc đua đến ngôi nữ hoàng nóng bỏng bậc nhất showbiz Việt năm 2013.

Cùng gặp mặt những ứng cử viên này và lựa chọn ra nữ hoàng cho riêng mình:

1. Tóc Tiên

Phải nói rằng, năm qua, Tóc Tiên chính là mỹ nhân gây nhiều ngạc nhiên nhất cho người hâm mộ nước nhà. Từ bỏ mái tóc xù dài quen thuộc, Tóc Tiên cá tính hơn với tóc tém, đồng thời phong cách thời trang của nữ ca sĩ cũng quay ngoắt 180 độ. Những thiết kế gợi cảm như cut out, bó sát sạt cơ thể hay ngắn cũn được Tóc Tiên tận dụng triệt để nhằm khoe ra vẻ đẹp tuổi 24.

Trang phục sexy, vũ điệu nóng bỏng, Trà My thực sự đã lôi cuốn khán giả