Giỏ hàng

Bỗng dưng muốn sexy

Trương Quỳnh Anh và Diễm My 9X đều cố gắng thoát khỏi cái bóng "hiền lành" của mình trước kia bằng hình tượng gợi cảm.

Diễm My 9X bất ngờ hở táo bạo

Diễm My 9X có gương mặt cổ điển và đẹp dịu dàng. Bởi vậy, hình ảnh nữ tính, duyên dáng  trước kia được xem là rất phù hợp với cô. 

Diễm My vẫn duy trì hình ảnh ngọt ngào và tươi sáng của mình cho tới khoảng cuối năm 2012. Thời điểm này, cô cũng không có nhiều dấu ấn hoạt động trong làng giải trí.

Tới năm 2013, đi đôi cùng thành công của "Váy hồng tầng 21" và "Mỹ nhân kế", Diễm My 9X bắt đầu thu hút sự quan tâm của giới truyền thông nhiều hơn. Để hỗ trợ tốt cho vị thế của mình trong showbiz, Diễm My đã thay đổi hình ảnh bản thân từ "một màu" chuyển sang "nhiều màu".

"Nhiều màu" ở đây nghĩa là dịu dàng có mà quyến rũ, gợi cảm cũng có. Tuy nhiên, hiện nay người đẹp ngày càng có xu hướng chuyển tiếp hoàn toàn sang hình tượng sexy, bốc lửa. 

Hai người đẹp bất ngờ "bốc lửa dữ dội" - 1 Hai người đẹp bất ngờ "bốc lửa dữ dội" - 2

Hình ảnh dịu dàng, thuần khiết của Diễm My 9X ngày xưa và hình ảnh bốc lửa hiện tại

Hai người đẹp bất ngờ "bốc lửa dữ dội" - 3

Diễm My 9X khiến nhiều người bất ngờ bởi sự "chịu chơi" trong nhiều shot hình

Trương Quỳnh Anh trở lại với hình ảnh lạ lẫm

Sau hai năm vắng bóng khỏi làng giải trí xứ Việt, "búp bê" Trương Quỳnh Anh đã quay trở lại với những hình ảnh khá khác lạ.

Nếu như nhiều sao nữ khác, hậu sinh nở sẽ là giai đoạn phát triển hình ảnh đằm thắm, gợi cảm ở mức vừa phải thì Trương Quỳnh Anh lại ngược lại. Một thiếu nữ Trương Quỳnh Anh dễ thương, đáng yêu ngày nào nay trở thành một phụ nữ gợi tình và nóng bỏng. 

Hai người đẹp bất ngờ "bốc lửa dữ dội" - 4 Hai người đẹp bất ngờ "bốc lửa dữ dội" - 5

Một Trương Quỳnh Anh xinh xắn như búp bê và cách phô đường cong gợi cảm sau khi lập gia đình

Hai người đẹp bất ngờ "bốc lửa dữ dội" - 6

Không chỉ trong các bộ hình thời trang mà ngoài đời, Trương Quỳnh Anh cũng rất gợi cảm

Liệu họ có thành công với phong cách mới?

Người ta thường cho rằng cánh đàn ông thường không thích người yêu/người tình/vợ ăn mặc quá mát mẻ. Tuy nhiên trong những bài phỏng vấn gần đây, cả Diễm My 9X và Trương Quỳnh Anh đều khẳng định rằng những người đàn ông của mình ủng hộ việc thay đổi sang hình tượng sexy. 

Chẳng hạn như trong một chia sẻ mới của Trương Quỳnh Anh, cô khẳng định chồng mình là ca sĩ Tim không hề phản đối hình tượng mới: "Tôi cũng chuẩn bị vài bộ trang phục ngắn bốc lửa, Tim quay chung MV với tôi và anh ấy cảm thấy bình thường. Trước khi đến trường quay, tôi cũng mặc thử cho chồng xem những bộ đồ hở bạo nhưng anh ấy khen đẹp."

Hoặc như Diễm My 9X từng thổ lộ về thái độ của người yêu trước bộ ảnh không nội y lan nhanh trên mạng: "Anh ủng hộ và góp ý cho My trong việc định hình phong cách nghệ sĩ đa năng, linh hoạt và vì vậy, anh luôn hiểu và bên cạnh My làm điểm tựa tinh thần, khuyến khích My hết mình với nghề". 

Bên cạnh đó, khi rũ bỏ hình tượng "ngoan hiền" cả hai cô gái trẻ đều nhận phải nhiều phản ứng khác nhau từ phía công chúng. 

Về phía Diễm My, nhiều độc giả cho biết họ rất ấn tượng và hoan nghênh hình ảnh bốc lửa mới mẻ của cô.

Chẳng hạn như thành viên Hoac.. tại một diễn đàn phụ nữ chia sẻ: "Diễm My có trình độ học vấn cao, đẹp, ít scandal, em ấy muốn xây dựng hình tượng sexy là lẽ thường thôi mà" hoặc như thành viên Ide... tại một diễn đàn về xe cộ hết lời khen ngợi: "Cô Diễm My 9X này tới lúc phải mới mẻ hơn rồi. Cứ ngây thơ như trước thì cũng nhàm chán lắm".

Hai người đẹp bất ngờ "bốc lửa dữ dội" - 7

Hai người đẹp bất ngờ "bốc lửa dữ dội" - 8

Đối v���i Trương Quỳnh Anh, những hình ảnh đầu tiên thay đổi phong cách của cô không nhận được sự đồng tình của công chúng. Nguyên do là bởi cô chưa chăm chút và đầu tư đúng mực cho phần hình ảnh.

Bộ ảnh gợi cảm đầu tiên với trang phục khá sến và nhăn nhúm nhận phải nhiều lời chê bai. "Chẳng hiểu ai tư vấn cho em trang phục này, chả thấy sexy đâu mà chỉ thấy nhăn nhúm và xấu, loạt ảnh cũng chẳng đẹp." - Thành viên Khan... của một diễn đàn nhận xét.

Tuy nhiên cho tới các loạt ảnh về sau, với sự đầu tư tốt hơn, Trương Quỳnh Anh đã nhận được phản hồi tích cực từ phía công chúng. Thành viên Ocx nhận xét:" Trương Quỳnh Anh ngày càng biết khoe ngoại hình. Ủng hộ cho chị này một phiếu!".

Hai người đẹp bất ngờ "bốc lửa dữ dội" - 9

Hình ảnh thiếu chuyên nghiệp thời mới "nhập môn gợi cảm" của Trương Quỳnh Anh

Bản thân hai người đẹp cũng định hình được khá rõ hướng phát triển hình ảnh gợi cảm của mình. 

Diễm My 9X cho biết: "Phong cách sexy, nổi loạn thể hiện được một phần mong muốn tạo hình ảnh đa phong cách và linh hoạt trong lòng công chúng của My".

Trong khi đó, Trương Quỳnh Anh chia sẻ hướng gợi cảm của cô không phải thiên về quá khích hay hở quá bạo: "Bây giờ khi đã có gia đình, tôi thấy mình trưởng thành và biết cách làm đẹp theo kiểu phụ nữ hơn nên hình ảnh này với tôi khá phù hợp và không có sự gò bó ở đây. Quan trọng hơn, sự sexy, bốc lửa cũng phù hợp với dòng nhạc dance mà tôi đang theo đuổi...Tôi sexy vừa đủ, có chỗ kín chỗ hở chứ không phô hết cơ thể của mình."

Được người yêu và chồng hết lòng ủng hộ, được sự ủng hộ của công chúng, biết xác định rõ hình ảnh mình muốn nhắm tới, tất cả những điều này hứa hẹn sự bùng nổ ngoạn mục về hình tượng sexy trong thời gian tới của hai cô gái từng một thời đóng khuôn với hình ảnh "ngoan hiền".