Giỏ hàng

BST xăng đan đế xuồng đẹp nhất 2016 cho quý cô cá tính

 Mùa hè đến cũng là lúc những cô nàng cá tính và năng động tự tin khoe vẻ đẹp và sự quyến rũ đôi chân của mình. Đó cũng chính là lúc mà những đôi xăng đan đế xuồng được lựa chọn nhiều nhất, bởi chúng có thiết kế chắc chắn và không kém phần cá tính và trẻ trung, hơn nữa nó lại rất dễ đi.

Những đôi xăng đan đế xuồng màu hồng vẫn là ưu tiên hàng đầu của quý cô

Dép Xăng đan đế kiểu xuồng cho nữ màu hồng thường chiếm số đông và doanh số cũng rất lớn bởi màu hồng mang tính điệu đà toát lên sự mềm mại duyên dáng của phái nữ.Không phải ngẫu nhiên mà màu hồng lại là biểu tượng cho phái yếu bởi từ cảm nhận những màu này chúng ta nhận thấy được vẻ yểu điệu thục nữ pha chút nũng nịu với các nàng.

xang-dan-de-xuong-dep

 Xăng đan đế xuồng màu hồng duyên dáng cho quý cô
 

 Còn Xăng đan đế xuồng  màu xanh dương đan chéo lại mang lại nét tươi mới xóa tan đi cái nóng bức của mùa hè

Giày Xăng đan đế xuồng xinh xắn mang màu xanh dương biểu tượng của sự mạnh mẽ như những làn sóng biển dạt dào lúc nào cũng gợn gợn. Các cô nàng có tính cách mạnh mẽ thường chọn những đôi dép xăng đan đế xuồng  màu này.

xang-dan-de-xuong-xinh-dep-ca-tinh

Xăng đan đế xuông màu xanh dương tươi đẹp cho phái nữ
 

Hơn thế nữa một chút cách điệu ở quai đeo sẽ làm cho những đôi xăng đan đế xuồng thêm phá cách và cá tính

Những đôi dép xăng đan đế xuồng có các điệu ở quai sẽ là lựa chọn tuyệt vời với những cô nàng tinh nghịch. Sự phá cách đó cũng thể hiện lên được cá tính của các nàng, giúp nàng tự tin khi xuống phố.

xang-dan-de-xuong-dep-nhat

Xăng đan đế xuồng cách điệu cho cô nàng tinh nghịch

 Kết hợp với nơ sẽ làm cho đôi xăng đan đế xuồng thêm điệu đà hơn

Những chiếc nơ xinh xắn gắn vào đôi xăng đan đế xuồng xinh xắn sẽ phù hợp với vẻ thơ mộng của các nữ sinh. Học sinh thường lựa chọn vì nó rất trẻ trung và ngộ nghĩnh hơn nữa đi lại rất chắc chân.

Xang-dan-de-xuong-cho-nu-tre-trung

Xăng đan đế xuồng tết nơ cho nữ sinh duyên dáng

 

Sự đơn giản của đôi xăng đan đế xuồng hẳn là ưa thích của quý cô trung tuổi

Đơn giản đó là lịch sự. Xăng đan đế xuồng VNXK kiểu giản đơn là sự lựa chọn yêu thích của dân công sở bởi tính tiện dụng, lịch sự và chắc chắn. Phụ nữ trung tuổi hay những cô nàng giản dị luôn yêu thích đôi xăng đan kiểu này.
 
xang-dan-de-xuong-don-gian-ma-sang-trong
Xăng đan đế xuồng cho phụ nữ công sở đơn giản nhưng lịch sự
 
Còn rất nhiều mẫu mã xăng đan cao gót trên thị trường nhưng những năm gần đây giày dép VNXK đang lên ngôi bởi giá thành rẻ mà chất lượng lại đảm bảo. Xăng đan đế xuồng cũng vậy. Hàng VNXK luôn được ưa chuộng. 
 
Xem thêm các mẫu xăng đan đế xuồng khác tại đây!