Giỏ hàng

Chiêm ngưỡng hình xăm ở đùi của Lady Gaga

Lady Gaga khiến người hâm mộ ở Đức phấn khích khi cố ý khoe hình xăm cá tính nơi đùi trái; Kate Upton kín đáo vẫn quyến rũ lạ kỳ và nhà thiết kế Ralph Lauren tặng 500.000 USD để thúc đẩy ngành thời trang New York là những điểm nhấn quốc tế đáng chú ý.

Lady Gaga khoe hình xăm nơi đùi trái

Nữ ca sĩ 27 tuổi đang có những hoạt động tại Đức nhằm quảng bá cho album mới Artpop sắp phát hành vào ngày 11/11 tới đây. Trong thời gian ở đây, Lady Gaga đã nghỉ tại khách sạn Berlin Hotel và lúc nào cũng có hàng dài người hâm mộ xếp hàng bên ngoài để được chiêm ngưỡng thần tượng bằng da bằng thịt.

Ngày hôm qua cũng không ngoại lệ, ước chừng có khoảng 500 fan đứng chờ và Lady Gaga đã không làm thất vọng đám đông với một phong cách thời trang gây chú ý. Không váy áo quái dị, thay vào đó, nữ ca sĩ này lộ hình xăm nơi đùi trái tạo sự phấn khích cho người hâm mộ. Theo đó, cô nàng mặc một thiết kế có xếp nếp khá rườm rà nhưng lại cố tình làm ngắn một bên hông để "tiếp tay" cho màn khoe hình xăm. 

Được biết, hình xăm này của Lady Gaga không hề mới. Nó được cô nàng xăm vào năm 2010 đánh dấu sự kiện album thứ 3 "Born this way" phát hành. "Tôi bị ám ảnh và đặc biệt yêu thích sinh vật kỳ lân (ngựa có sừng) trong thần thoại. Tôi có cảm giác nó được sinh ra từ những điều rất kỳ diệu", Lady Gaga từng giải thích về hình xăm nơi đùi trái của mình. 

Lady Gaga khoe hình xăm nơi đùi trái - 1

Cô nàng đang có những hoạt động tại Đức

Lady Gaga khoe hình xăm nơi đùi trái - 2

Hình xăm này được Lady Gaga thực hiện từ năm 2010

Hôm đầu tuần, Lady Gaga cũng trở thành tâm điểm của đám đông khi xuất hiện với bộ trang phục mà theo nhiều người ví là giống dành cho ngày Halloween. 

Lady Gaga khoe hình xăm nơi đùi trái - 3

Ngôi sao nhạc pop trông như vừa bước ra từ một cuốn tiểu thuyết gothic

Lady Gaga khoe hình xăm nơi đùi trái - 4

Lady Gaga khoe hình xăm nơi đùi trái - 5

Chiếc váy có cấu trúc lạ đời và rối rắm

Lady Gaga khoe hình xăm nơi đùi trái - 6

Kate Upton kín đáo vẫn đầy sức hút

Ai nhìn thấy hình ảnh của siêu mẫu 9X tại đêm gala Night of Stars lần thứ 30 đều có chung cảm nhận như vậy. Sở hữu một thân hình rạo rực nét xuân, song cô nàng lại giấu chúng trong chiếc váy maxi bó lấp lánh khi tham gia sự kiện này. Tuy nhiên, một Kate Upton "kín cổng cao tường" vẫn đầy sức hút. Minh chứng là cánh phóng viên có mặt ai nấy cũng cố gắng chụp hình chân dài ở mọi góc độ.

Lady Gaga khoe hình xăm nơi đùi trái - 7

Kate Upton bỗng dưng kín đáo với váy maxi bó

Lady Gaga khoe hình xăm nơi đùi trái - 8

Dẫu vậy, người hâm mộ vẫn cảm nhận được sức nóng của siêu mẫu 9X 

Lady Gaga khoe hình xăm nơi đùi trái - 9

Lady Gaga khoe hình xăm nơi đùi trái - 10

Nhân vật thứ hai được chú ý trong đêm gala này chính là nữ ca sĩ Miley Cyrus. Vẫn là phong cách thời trang gợi cảm, Miley Cyrus khiến người khác nghẹt thở khi mặc chiếc váy sequin khoe trọn tấm lưng trần. Ngoài ra, hình xăm nơi mạn sườn lấp ló, úp mở càng khiến cô nàng thêm quyến rũ.

Lady Gaga khoe hình xăm nơi đùi trái - 11

Miley Cyrus tạo dáng khéo khoe hình xăm

Lady Gaga khoe hình xăm nơi đùi trái - 12

Khoe trọn tấm lưng trần

Lady Gaga khoe hình xăm nơi đùi trái - 13

Lady Gaga khoe hình xăm nơi đùi trái - 14

 (Khampha.vn)