Giỏ hàng

Chiêm ngưỡng sắc đẹp của 20 hoa hậu nóng bỏng nhất 2013

Có nhan sắc đăng quang, người đẹp khác lại ra về tay trắng, song họ vẫn để lại ấn tượng với người hâm mộ nhờ khuôn mặt đẹp, thân hình quyến rũ.

Mới đây, Missologgy - kênh thông tin uy tín về các cuộc thi sắc đẹp - đã bình chọn ra Top 20 Hoa hậu đẹp nhất 2013. Danh sách này được thành lập dựa trên chính phiếu bầu của người hâm mộ.

Trong Top 20 này, có nhan sắc đăng quang ngôi hậu, người đẹp khác lại ra về tay trắng, song họ vẫn để lại ấn tượng với giới mộ điệu nhờ khuôn mặt đẹp cùng thân hình quyến rũ.

Đứng đầu danh sách chính là gương mặt quen thuộc Megan Young - Miss World 2013 với số điểm 9.885. Ngay trong cuộc thi, đại diện của Philippines luôn được coi là ứng cử viên nặng ký cho ngôi hậu. Và với sự tỏa sáng của bản thân, cô đã chiến thắng thuyết phục tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2013 và nhận được sự ủng hộ từ phía người hâm mộ.

Vị trí thứ 2 thuộc về thí sinh Tây Ban Nha, Patricia Yurena Rodriguez với số điểm 9704. Mặc dù không đem vinh quang về cho đất nước, song tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013, Patricia vẫn là một gương mặt nổi trội.

Cùng gặp gỡ 20 Hoa hậu xinh đẹp và nóng bỏng nhất 2013: