Giỏ hàng

Con gái xăm hình: Đàn ông Việt nghĩ gì?

Một bạn trai tên Nam cho rằng tình yêu đích thực sẽ xóa nhòa thành kiến về hình xăm trên cơ thể đối phương.

Nhiều người tìm đến nghệ thuật xăm hình không đơn giản vì muốn khẳng định bản thân hay vì sở thích. Họ xăm hình vì một biến cố trong cuộc đời hay sự kiện đẹp đẽ nào đó muốn ghi dấu lại. Có thể chỉ là một hình xăm nhỏ xíu mà cũng có thể xăm kín người.

 Con gái xăm hình: Đàn ông Việt nghĩ gì? - 1

Có nhiều người đàn ông Việt sẽ chấp nhận kết hôn với một cô gái xăm kín cơ thể?

Có những hình xăm mang biểu tượng cho sự tự do, bay bổng không bị gò bó mà cháy hết mình với đam mê của tuổi trẻ. Có những hình xăm lại đại diện cho đức tin trường tồn, vĩnh cửu với một lý tưởng sống hoặc một con người nhất định.

Những cô nàng cá tính càng trở nên cuốn hút, huyền bí hay cá tính và gây sự tò mò hơn bởi mảng màu sáng tối của các đường nét in dấu trên cơ thể của họ.

Khi được hỏi quan điểm về việc phụ nữ có nên xăm hình qua các trang mạng xã hội như wechat, facebook hay instagram... chúng tôi nhận được rất nhiều ý kiến:

 Con gái xăm hình: Đàn ông Việt nghĩ gì? - 2

"Cá nhân tôi thấy con gái có hình xăm khá là đẹp. Vì nó thể hiện cá tính riêng hoặc cũng có thể mang ý nghĩa nào đó đối với người xăm" - một du học sinh tại Mỹ nói.

Một người có nick face Sơn Yama (kỹ sư, 28 tuổi) lại hướng con người tới những nét thuần phong mỹ tục vốn có của người Việt Nam: "Tôi tương đối cổ điển, không thích phụ nữ xăm hình. Có thể nó gây chú ý, hút mắt người đối diện nhưng trong tôi người phụ nữ đó chỉ là sự táo bạo nhất thời".

"Tôi chỉ để ý xem hình xăm ấy có hợp với họ không, bằng ánh mắt soi mói" - Quỳnh Đặng (họa sỹ, 31 tuổi) thừa nhận.

"Họ giống "gái làng chơi" hoặc dân "đàn anh, đàn chị"" - Trần Thượng (SV trường ĐH Giao Thông).

 
 Con gái xăm hình: Đàn ông Việt nghĩ gì? - 3

"Một cô gái có hình xăm là chuyện rất bình thường, miễn sao họ chịu trách nhiệm cho những hành động của mình, cảm thấy vui sướng và tự hài lòng với bản thân"

 Con gái xăm hình: Đàn ông Việt nghĩ gì? - 4


Những hình xăm nhỏ được các cô gái mê hình xăm coi như một món trang sức

 Con gái xăm hình: Đàn ông Việt nghĩ gì? - 5

Anh Hoàng (Công an giao thông tại TP.HCM): "Bình thường mà em, nhưng xăm kín lúc lấy chồng sẽ khó khăn đó. Nhưng cứ làm những gì mình thích, không cần biết ai hay người khác nghĩ gì trừ gia đình mình".

"Cá tính, đẹp nhưng xăm chỗ kín đẹp hơn chỗ hở. Tôi cảm giác xăm chỗ hở bị phô nhiều quá" - Anh Thịnh (nhân viên văn phòng, 30 tuổi).

 Con gái xăm hình: Đàn ông Việt nghĩ gì? - 6

Một bạn tên Nam cho rằng tình yêu đích thực sẽ xóa nhòa thành kiến về những hình xăm trên cơ thể đối phương.

 Con gái xăm hình: Đàn ông Việt nghĩ gì? - 7

Hình xăm đôi thể hiện sự gắn kết, hạnh phúc của 2 bạn trẻ

Khi đưa ra câu hỏi, nếu cô gái xăm kín người mà không làm thợ xăm thì cô ấy có thể làm ngành nghề gì cho phù hợp với dáng vẻ "hổ báo" đó? Và câu trả lời chúng tôi nhận được cũng rất bất ngờ:
 Con gái xăm hình: Đàn ông Việt nghĩ gì? - 8

"Họa sĩ" chính là câu trả lời.

Phương Anh (SV Học viện Báo chí và Tuyên truyền): "Khi đã có nhiều hình xăm trên cơ thể tức là bạn đã tự đặt mình vào điểm giới hạn của một số ngành nghề. Tôi nghĩ bản thân mỗi người trước khi xăm hình phải xác định được môi trường hoạt động, môi trường làm việc để nếu có, hãy phô bày hình xăm đúng cách và biểu hiện cá tính đúng chỗ".