Giỏ hàng

Cùng ngắm đôi chân của sao Việt

Mỹ nhân giải trí Việt đã khôn khéo khai thác mọi xu hướng để có thể phô diễn đôi chân một cách quyến rũ nhất.

Đối với người phụ nữ hiện đại, vòng 1 không phải là điểm duy nhất giúp họ làm nên sự gợi cảm. Một tín đồ khôn khéo là biết cách biến đôi vai trở nên ngọt ngào, vòng 3 thành thỏi nam châm thu hút hay đơn giản là đôi chân nuột nà níu kéo mọi mắt nhìn. 

Trên thực tế, với sự mở cửa về văn hóa, sự tiện dụng của internet, tín đồ ở dải đất chữ S có nhiều cơ hội tiếp xúc và tiếp thu những xu hướng thời trang mới trên thế giới. Sau đó, với sự chắt lọc của bản thân, họ dần chuyển hóa thành phong cách riêng. Và các mỹ nhân giải trí đang làm khá tốt điều đó. Nếu sao thế giới khoe chân với những thiết kế ngắn cũn, chỉ thời gian ngắn sau, công chúng có thể bắt gặp bóng dáng trang phục này trong showbiz Việt. Hay như trào lưu quần bó chẽn khá nhạy cảm được kiều nữ Việt khai thác rất chăm chỉ.

Nói về câu chuyện khoe chân của mỹ nhân có nhiều thú vị. Thứ nhất nó nằm ở sự đa dạng, bởi tín đồ có thể liệt kê ra kha khá cách thức mà sao Việt đang khai thác. Song bên cạnh đó, có nhiều kiều nữ khoe chân quá "chân thực" vô tình bị công chúng phát hiện nhược điểm như "chân cột đình", chân cong...

Cùng điểm lại những kiểu mốt được sao Việt khai thác để khoe chân:

1. Mốt giấu quần

Ngay ở cái tên xu hướng này đã tỏ ra khá nhạy cảm. Nếu khai thác không khéo, sao Việt dễ dàng bị công chúng đánh giá không mặc quần khi ra đường. Tuy nhiên, với những ai thành công nó lại mang đến hiệu quả không tưởng. Trào lưu này không chỉ giúp mỹ nhân khoe chân, mà còn gợi sự tò mò cho công chúng khiến họ ngắm mãi không thôi.

 (Khampha.vn)