Giỏ hàng

Dáng người nào chọn giày ấy!

1. Dáng đồng hồ cát

Dáng đồng hồ cát là dáng người tròn trịa nhưng lại có phần eo nhỏ "thắt đáy lưng ong" hay được mô tả theo câu nói vui "khúc nào ra khúc nấy". 

Với dáng người này, bạn thường tạo cảm giác trông có chút nặng nề, vì thế cần tránh xa những đôi giày kitten heel. Đôi giày dánh này tuy rất cổ điển và xinh xắn nhưng nó khiến người bạn trông kém thanh thoát và ngắn ngủn.

Đôi giày hợp với nàng dánh đồng hồ cát là kiểu giày có phần đế chắc chắn, không quá to và không quá nhỏ. Nó giúp cân bằng và hài hòa vẻ ngoài của chủ nhân. 

Dáng người nào chọn giày ấy! - 1

Dáng đồng hồ cát cần biết khước từ những đôi kitten heel cổ điển, thanh lịch

Dáng người nào chọn giày ấy! - 2

Dáng người nào chọn giày ấy! - 3

Dáng người nào chọn giày ấy! - 4

Dáng người nào chọn giày ấy! - 5

Những đôi giày hợp với những nàng mang vóc dáng ong chúa

2. Dáng người quả lê

Dáng người quả đào là dáng người có phần trên bé và dưới thì nở rộng. 

Với dáng vóc như thế này, điều quan trọng là bạn cần biết cân đối và nhẹ nhõm cho phần phía dưới của cơ thể. 

Những đôi giày màu nude nhẹ nhàng, giày có phần cổ được khoét sâu hay bốt dưới đầu gối, bốt mắt cá đơn sắc thanh lịch là những sự lựa chọn không thể tốt hơn.

Dáng người nào chọn giày ấy! - 6

Dáng người nào chọn giày ấy! - 7

Dáng người nào chọn giày ấy! - 8

Dáng quả lê cần những đôi giày nude nhẹ nhàng

Dáng người nào chọn giày ấy! - 9

Dáng người nào chọn giày ấy! - 10

Những đôi giày thoáng mát sẽ giúp thân người bạn trông nhẹ nhõm hơn

3. Dáng người cao khẳng khiu

Với người có vóc dáng ca, gầy, phần thân khẳng khiu, dẹt, mỏng người lại là dáng người ít kén chọn kiểu giầy dép nhất. Tuy dáng mỏng dẹt nhưng được chiều cao gỡ lại nên người thuộc phom dáng này có thể thử nghiệm mọi kiểu giày dép khác nhau.

Dáng người nào chọn giày ấy! - 11

Dáng người nào chọn giày ấy! - 12

Giày bệt và giày oxford dường như sinh ra là để làm bạn cùng nàng "sếu"

Dáng người nào chọn giày ấy! - 13

Những mẫu giày lạ mắt cũng dễ dàng được cô nàng "siêu mẫu" ứng dụng

Dáng người nào chọn giày ấy! - 14

Giày kitten heel rất hợp với nàng cao gầy mảnh khảnh

4. Người thấp, nhỏ bé

Dáng người thấp và nhỏ nhắn thì nên chọn những kiểu giày có thể "độn" thêm chiều cao cho đôi chân của bạn. Các loại giày flatform đệm ở phần mũi sẽ khiến bạn ăn gian được kha khá chiều cao.

Ngoài ra những người có phom dáng nhỏ nhắn, chân thon cũng có thể đi được những đôi giày đế xuồng. 

Dáng người nào chọn giày ấy! - 15

Dáng người nào chọn giày ấy! - 16

Dáng người nào chọn giày ấy! - 17

Dáng người nào chọn giày ấy! - 18

Một số mẫu giày cho cô nàng nhỏ nhắn, "bé hạt tiêu"

5. Dáng người mập mạp

Cũng như phom dáng quả lê, người mập không nên chọn những đôi giày quá sức nặng nề. Những đôi giày không quá thanh mảnh, cứng cáp nhưng đơn giản và nữ tính sẽ tạo nên điểm cộng cho ngoại hình của bạn. 

Dáng người nào chọn giày ấy! - 19

Dáng người nào chọn giày ấy! - 20

Người mập nên chọn giày thanh nhã, đơn giản những vẫn phải cứng cáp, đứng dáng

thoi trang xuat khau  hang hieu xuat khau  ban buon thoi trang xuat khau  dich vu seo tu khoa  seo tu khoa thu cong  thiet ke web dep  seo tu khoa  kiem toan nang luong  tiet kiem nang luong  trang suc tron bo  ban buon bac cao cap  bac cao cap  giay viet nam xuat khau  ban buon giay dep  ban buon giay nu  giay nu  giay vnxk  ban buon phu kien op lung  phu kien dien thoai  phu kien op lung  bao da iphone 5  vo op samsung galaxy  mua dien thoai cu gia cao dien thoai gia re nhat  dien thoai cu gia tot  ipad gia re  iphone 5 gia re  iphone 5s gia re  iphone cu gia tot  ipad cu gia re  thu mua iphone ipad  dien thoai cu chinh hang  ban buon hang tieu dung  hang tieu dung xach tay  my pham xach tay  hang gia dung cao cap  hang xach tay cho be sua aptamil anh duc  vertu vertu signature s dien thoai vertu nokia 8800 nokia 8800 arte  giai phap tiet kiem nang luong  thiet bi tiet kiem nang luong  den led  led chieu sang cong nghiep  man hinh led  den led noi ngoai that  nguon led  giay da cho be  giay da thoi trang cho be  giay tap di  thoi trang tre em  do so sinh  giay tre em  do choi thong minh cho be  quan ao cho be  sua xach tay  xe tap di cho be bep ga hong ngoai  bep ga am  may hut mui  bep hong ngoai  bep tu nhap khau  bep tu tot  mua bep tu o dau tot  bep tu loai nao tot  bep ga gia re  bep dien tu  bo noi tu dien thoai sky a850 sky a850 suzuki swift lap rap  suzuki grand witara  suzuki cau giay  grand vitara  suzuki 2014  suzuki swift  suzuki 5 ta  suzuki 7 ta  oto suzuki  suzuki tai game mien phi  tai game giai tri  tai game hay nhat  game thoi trang  game ban gai  game tinh yeu  game nau an  game vui  game hay  choi game thiet ke noi that  phong khach dep  nha dep  tu bep  giuong ngu  san go  giay dan tuong