Giỏ hàng

Đâu phải xinh mới nổi tiếng

So với quy chuẩn nhan sắc Việt, Hà Anh, Thảo Trang, Đoan Trang, Mai Khôi, Trang Trần, Lê Thúy đều sở hữu nét... xấu lạ!

Nhan sắc xưa nay được ngầm định là "tấm vé" đầu tiên để phái nữ tiến thân vào showbiz. Bởi theo quy luật thông thường, một ngôi sao bên cạnh tài năng, sắc đẹp cũng là một yếu tố giúp họ "được lòng" fan hâm mộ. Điều đó giải thích vì sao không dưng những người đẹp xứ kim chi lại được cuồng mộ đến vậy! Và cũng phần nào lý giải vì sao nhiều người đẹp đôi khi chẳng cần tài năng gì "lên như diều gặp gió" khi bước chân vào showbiz trong một thời gian ngắn.

Thế nhưng, đẹp mà thành công là chuyện quá thường trong làng giải trí Việt. Nhiều người có biệt danh xấu lạ, thậm chí, vẻ đẹp đi ngược lại với quan niệm của số đông vẫn "nổi như cồn" giữa rừng sắc đẹp mới là chuyện hiếm.

Kỳ thực, trong thế giới showbiz, một vài cái tên đã khiến nhiều fan hâm mộ bất ngờ và không ít người ghen tị khi chẳng sở hữu nét ưa nhìn nào (theo cách nhìn cố hữu của người Việt nói chung, châu Á nói riêng) thế nhưng lại vẫn trở thành ngôi sao nổi tiếng và họ vô cùng tự tin về nhan sắc của mình.

Chẳng phải ở đâu xa, những cái tên như Hà Anh, Thảo Trang, Đoan Trang, Mai Khôi, Trang Trần, Lê Thúy đều sở hữu những đường nét, thế mạnh khác biệt so với "chuẩn" thường thấy theo quan niệm của người Việt từ xưa đến nay là da trắng, mũi dọc dừa, miệng nhỏ nhắn, xinh xắn, mắt bồ câu, lông mày lá liễu...

Cùng "gặp gỡ" 6 giai nhân kém xinh nhưng vẫn nổi tiếng của showbiz này:

... nhưng lại rất nổi với vai trò người mẫu và giữ vị trí vedette trong nhiều show quan trọng bởi sự tận tụy với nghề mẫu