Giỏ hàng

Đẹp không nhất thiết phải da trắng, chân dài

( ALIZA - ban buon giay dep ) Một số ca sĩ Việt cũng biết cách nổi bật lợi thế da nâu khoe cơ thể sexy dù thân hình không quá chuẩn và chiều cao không mấy nổi bật.

"Cơn sốt" tắm trắng dường như chưa hề nguôi sức nóng đối với người đẹp Việt. Để tiến thân vào showbiz, nhiều người đẹp đã tận dụng đến công nghệ làm đẹp, tẩy trắng da để mong có thể tỏa sáng trước rừng hoa rực sắc của làng giải trí.

Tuy nhiên, theo quy luật, cái gì nhiều quá cũng thành nhàm. Hiện nay, nếu chiếu vào showbiz Việt, lọc ra những cô gái có làn da trắng bóc, mịn màng không tì vết chẳng thế đếm được trên đầu ngón tay. Đó cũng là lúc, những cô gái da nâu có đất thể hiện sự khác biệt.

Mặc dù da nâu ít khi được sủng ái tại các quốc gia châu Á, dù vậy, khi thế giới đang mê đắm với những làn da rám nắng khỏe khoắn, nước da bóng giòn, săn chắc của những chân dài bốc lửa đến từ vùng châu Mỹ, châu Phi... thì cũng là lúc, những "thỏi sô cô la" đen trong showbiz Việt có cơ hội thể hiện sự nổi bật và khó hòa lẫn. ban buon giay dep  ban buon giay nu

Và sự thực, làn da nâu đã chứng minh sức hút khó cưỡng của nó bằng chính trực quan của người hâm mộ. Càng ngà, những người đẹp da nâu biết cách khoe màu da sô cô la óng giòn trong những trang phục gợi cảm và khiến giới hâm mộ ngẩn ngơ, thèm thuồng.

Không chỉ chân dài trong làng mẫu mới may mắn có được làn da nâu đều. Một số ca sĩ Việt cũng biết cách nổi bật lợi thế da nâu khoe cơ thể sexy dù thân hình không quá chuẩn và chiều cao không mấy nổi bật.

Cùng ngắm 6 làn da nâu quyến rũ "chết người" của showbiz Việt:

6 "thỏi sô cô la" quyến rũ nhất showbiz - 1

1. Thảo Trang là một trong những cô ca sĩ được xếp vào hàng bốc lửa nhất showbiz Việt bởi làn da nâu bóng khỏe

6 "thỏi sô cô la" quyến rũ nhất showbiz - 2

Cô sở hữu cơ thể săn chắc, kèm theo đó là sự tinh tế trong lối ăn mặc và cách khai thác hình thể. Bởi thế, Thảo Trang luôn khiến giới hâm mộ thèm thuồng vì cơ thể đẹp dù gương mặt bị cho là "xấu lạ"

Nhưng nếu xét về gu ăn mặc và cách khai thác hình thể, Đoan Trang vẫn kém tinh tế hơn Thảo Trang