Giỏ hàng

Gu Thời trang khoe thân của người đẹp Việt

Chia sẻ về trào lưu “thời trang khoe thân” của nhiều người đẹp Việt hiện nay, NTK Minh Hạnh cho rằng, “Trong cách ăn mặc đã thể hiện rất rõ tâm hồn, trình độ, phông văn hóa… của mỗi người. Và phông văn hóa là thứ không thể mua được bằng tiền”. ban buon giay nu giay viet nam xuat khau giay nu thoi trang cong so nu
Chiếc quần gây sốc” của người đẹp Vũ Hoàng Điệp không phải là “thảm họa thời trang” đầu tiên gây bão với dư luận. Trước, và sau này, sẽ vẫn có những người đẹp Việt “trưng” ra những kiểu thời trang gây nhức mắt như thế, với công chúng. “Thời trang khoe thân” đang trở thành trào lưu, trở thành một thứ mốt thời thượng với giới giải trí Việt trong nhiều năm trở lại đây.
 
Hồng Quế và chiếc váy ren trứ danh
Hồng Quế và chiếc váy ren trứ danh
 
Công chúng bức xúc, dư luận phản đối, các diễn đàn kêu gọi tẩy chay, nhưng nhiều người đẹp Việt vẫn thản nhiên diện “thời trang khoe thân” với mức độ “khoe thân” ngày càng táo bạo. Những kiểu váy áo “khoe thân” xuất hiện ngày càng đa dạng, phong phú hơn, ngày càng “muôn hình vạn trạng” hơn. Xuyên thấu. Cắt xẻ. Trong suốt. “Mặc như không”…. Bối cảnh để người đẹp Việt lựa chọn “thời trang khoe thân” cũng không giới hạn, có thể là sân khấu biểu diễn, có khi là sự kiện giải trí, đôi lúc lại “ngang nhiên” giữa đời thường, như người đẹp Vũ Hoàng Điệp có thể mặc chiếc quần “cái bang” gây sốc ngay giữa sân bay!
 
Tác dụng của “thời trang khoe thân” không có gì lớn lao ngoài mục đích: tạo sự chú ý. Chỉ cần gây chú ý với số đông, nhiều người đẹp sẵn sàng hứng chịu “gạch đá” từ dư luận. Thậm chí, hết lần này đến lần khác, người đẹp thản nhiên xuất hiện với nhiều bộ đồ khoe thân với mức độ táo bạo tăng theo cấp số nhân.
 
Xu hướng thời trang không thể giải thích của nhiều người đẹp Việt hiện nay

Xu hướng thời trang không thể giải thích của nhiều người đẹp Việt hiện nay

Xu hướng thời trang không thể giải thích của nhiều người đẹp Việt hiện nay
Xu hướng thời trang "không thể giải thích" của nhiều người đẹp Việt hiện nay

Chia sẻ quan điểm về trào lưu “thời trang khoe thân” đang hoành hành giới showbiz hiện nay, NTK Minh Hạnh cho rằng, “Trong cách ăn mặc đã thể hiện rất rõ tâm hồn, trình độ, phông văn hóa của người nghệ sỹ. Đôi khi họ nghĩ, họ được tự do làm những gì mình thích. Nhưng, họ không ý thức được rằng, những điều mình làm đã ảnh hưởng không nhỏ đến xã hội, đến môi trường sống xung quanh. Để có thể giới hạn được sự tự do cần phải có sự hiểu biết về văn hóa. Người nghệ sỹ nhất thiết phải là người có trình độ, có bản lĩnh, có phông văn hóa vững vàng để vượt qua những xu hướng, những thị hiếu tầm thường và khẳng định cái tôi”. ban buon giay nu giay viet nam xuat khau giay nu thoi trang cong so nu
Theo NTK Minh Hạnh, phông văn hóa là thứ không thể mua được bằng tiền và không thể dùng hàng hiệu để thay thế.

 
Xu hướng thời trang không thể giải thích của nhiều người đẹp Việt hiện nay
"Trong cách ăn mặc đã thể hiện rất rõ tâm hồn, trình độ, phông văn hóa... của mỗi người"- NTK Minh Hạnh cho biết
 
“Thời trang khoe thân” đang thịnh hành ở nhiều nước trên thế giới. Nhiều nghệ sỹ muốn khẳng định sự táo bạo, cá tính vượt trội của mình bằng những phục trang không giống ai, "khoe thân" với đủ kiểu cách. Thị hiếu của số đông có khả năng dẫn dắt người nghệ sỹ, nhiều nghệ sỹ sẵn sàng làm tất cả để thỏa mãn sự hiếu kỳ của số đông, để được chú ý, nhưng, “đám đông tan rã rất nhanh. Thị hiếu chỉ xuất hiện ở một thời điểm. Nghệ sỹ miệt mài chạy theo thị hiếu, gây chú ý bằng chiêu trò, sẽ chẳng thể hiện được điều gì trong tâm hồn họ”- NTK Minh Hạnh chia sẻ.
 
Những tai tiếng, thị phi đến từ vẻ bề ngoài, đến từ chiếc áo, chiếc qu��n gây sốc… không bao giờ tôn lên vẻ đẹp đích thực của người phụ nữ. Càng không thể tôn lên tài năng.
 
Giá trị của sự nổi tiếng không bao giờ nằm trong một đám đông ầm ĩ.

thoi trang xuat khau, hang hieu xuat khau, ban le quan ao, thoi trang trung nien, quan ao tre em  thoi trang tre em mu thoi trang thoi trang mac nha quan ao ngu thoi trang teen quan ao thoi trang teen thiet ke web ban hang seo tu khoa top 1seo web top 1 thue nha chinh chu ban xe chinh chu ha noi the gioi phu kien vo op phu kien vo op bao da ipad xin phu kien dien thoai xin mieng dan dien thoai mieng dan chong xuoc dien thoai kiem toan nang luong tiet kiem nang luong quan legging quan legging thoi trang hang viet nam xuat khau ban buon hang xuat khau zara xach tay thoi trang xach tay xin thoi trang thuong hieu thoi trang cong so quan ao thoi trang cong so vay cong so thiet ke thoi trang cong so thue va ban ban buon bac cao cap trang suc bac ban buon giay dep ban buon giay nu giay viet nam xuat khau giay nu thoi trang cong so nu