Giỏ hàng

Hết hồn với show thời trang kỳ quặc và trần trụi nhất Paris

Show thời trang của Charlie Le Mindu ma quái và trần trụi; Nicki Hilton diện váy cưới trị giá 1,6 tỉ đồng; Con gái của Cindy Crawford đầu quân cho công ty người mẫu IMG ... là những tin đang được chú ý.

Show thời trang của Charlie Le Mindu ma quái và trần trụi

Hôm 9.7, trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Haute Couture Paris đã diễn ra bộ sưu tập của nhà thiết kế Charlie Le Mindu. Đây là một trong những bộ sưu tập được đánh giá là táo bạo, kỳ quái nhất sự kiện thời trang này. 

 Hết hồn với show thời trang kỳ quặc và trần trụi nhất Paris - 1

Show thời trang kỳ dị của Charlie le Mindu

Trong show diễn của Charlie le Mindu, những người mẫu mặc trang phục rất mỏng manh, màu da khiến họ như thể đang nude. Nhiều chân dài thả ngực trần, tất cả đều để tóc màu bạch kim và tạo kiểu kỳ lạ. Một số để tóc dài thượt, lùm xùm, che kín hết mặt. Số khác đeo mũ mỏng tang màu da bao phủ hết đầu, chỉ để lộ miệng qua lỗ khoét. 

Kinh dị nhất là một mẫu thiết kế dược lấy ý tưởng từ "quái nữ 3 ngực" Jasmine Tridevil. Người mẫu phủ tóc kín mặt, đeo ngực giả, mặc khố trình diễn trên sân khấu khiến khán giả không khỏi kinh hãi. 

Nhiều khán giả chưa hết hoàn hồn đã mô tả show thời trang của Charlie le Mindu trong như thể một màn biểu diễn của nữ ca sĩ quái tính Lady Gaga. 

 Hết hồn với show thời trang kỳ quặc và trần trụi nhất Paris - 2

 

 Hết hồn với show thời trang kỳ quặc và trần trụi nhất Paris - 3
 

 Hết hồn với show thời trang kỳ quặc và trần trụi nhất Paris - 4

Show thời trang hỗn độn và ma quái

Nicki Hilton diện váy cưới trị giá 1,6 tỉ đồng 

Cô dâu tỉ đô Nicki Hilton, người thừa kế của tập đoàn Hilton vừa lên xe hoa vào hôm qua, ngày 10.7. Trong ngày trọng đại của đời mình, người mẫu kiêm nhà kinh doanh thời trang Nicki Hilton diện thiết kế lộng lẫy được làm riêng của Valentino. Bộ váy cưới mạng ren quá công phu có giá lên tới 1,6 tỉ đồng. 

Chiếc váy cưới có phần đuôi váy khá dài và phần tùng váy phồng lớn vì thế nó khiến cô dâu di chuyển khá khó khăn. Cô phải nhờ tới rất nhiều người chỉnh trang lại váy cưới khi đi tới nơi làm lễ. 

 Hết hồn với show thời trang kỳ quặc và trần trụi nhất Paris - 5
 

 Hết hồn với show thời trang kỳ quặc và trần trụi nhất Paris - 6

Váy cưới của Nicki Hilton khá cồng kềnh

 Hết hồn với show thời trang kỳ quặc và trần trụi nhất Paris - 7
Photo: ..

 Hết hồn với show thời trang kỳ quặc và trần trụi nhất Paris - 8

Rất nhiều người phải trợ giúp cô chỉnh trang lại váy cưới

Con gái của Cindy Crawford đầu quân cho công ty người mẫu IMG 

Con gái của siêu mẫu Cindy Crawford là Kaia Gerber, mặc dù mới 13 tuổi nhưng vừa được ký hợp đồng với một trong những công ty người mẫu lớn nhất hành tinh là IMG. Kaia giống như một bản sao của mẹ Cindy, người từng khuynh đảo các sàn diễn với vẻ đẹp đẳng cấp và quyến rũ. 

Năm ngoái Kaia Gerber vừa chia sẻ với Vogue rằng mẹ mình không thích con làm người mẫu quá sớm dù Cindy Crawford từng bước chân vào giới thời trang năm 16 tuổi. Tuy nhiên dường như suy nghĩ này của Cindy đã thay đổi khi đồng ý để Kaia đầu quân cho công ty người mẫu lớn nhất nhì hành tinh ở tuổi niên thiếu. 

 Hết hồn với show thời trang kỳ quặc và trần trụi nhất Paris - 9

Cindy Crawford và con gái Kaia

 Hết hồn với show thời trang kỳ quặc và trần trụi nhất Paris - 10

Kaia Gerber xinh đẹp không thua gì mẹ