Giỏ hàng

Hoàng Oanh lọt top chân dài châu Á đẹp “chết người”

 Người mẫu trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model được trang tin Buzzfeed (Mỹ) “để mắt”.

Mới đây, Buzzfeed – một trong những trang tin nổi tiếng số một nước Mỹ đã công bố bảng xếp hạng 24 người mẫu Đông Á lộng lẫy “chết người” ("drop dead gorgeous" - Theo Buzzfeed). Trong đó Hoàng Oanh, chân dài trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model bất ngờ đứng ở vị trí 12, bên cạnh những tên tuổi đình đám khác như Liu Wen, Sui He, Fei Fei Sui…

 Hoàng Oanh lọt top chân dài châu Á đẹp “chết người” - 1

Người mẫu Hoàng Oanh

Theo tác giả bài viết, Hoàng Oanh được đánh giá là biết cách tạo ra những tấm hình dưới nước lãng mạn, thơ mộng nhất. Dù chỉ là bảng xếp hạng của một trang thông tin tổng hợp nhưng việc lọt vào danh sách này cũng phần nào cho thấy sự nhen nhóm của thế hệ mẫu Việt trẻ ở “biển lớn” thời trang quốc tế.

Sau Vietnam’s Next Top Model, Hoàng Oanh được nhiều tạp chí trong nước lựa chọn để thực hiện các bộ ảnh thời trang ấn tượng, nhờ gương mặt góc cạnh, cá tính. Mới đây, cô đã thực hiện một bộ ảnh mới mang tên Lichen City (Thành phố rêu), thể hiện sự đối lập giữa địa y và kiến trúc. Những mẫu áo khoác ngoại cỡ, phá cách, cùng những bộ đồ ôm sát, sặc sỡ, năng động đặc biệt thu hút sự chú ý của giới mộ điệu.

Bên cạnh đó, các họa tiết in 2D, đính cườm 3D, tua rua và đan sợi trên bề mặt sản phẩm, len lỏi qua các đường nét chi tiết cũng tạo nên nét ấn tượng cho cả bộ sưu tập.

 Hoàng Oanh lọt top chân dài châu Á đẹp “chết người” - 2

 Hoàng Oanh lọt top chân dài châu Á đẹp “chết người” - 3

Hoàng Oanh được Buzzfeed lựa chọn trong top 24 chân dài châu Á có vẻ đẹp "chết người"

 Hoàng Oanh lọt top chân dài châu Á đẹp “chết người” - 1

 Hoàng Oanh lọt top chân dài châu Á đẹp “chết người” - 5

Mới đây, cô xuất hiện trong một bộ ảnh thời trang hiện đại, cá tính

 Hoàng Oanh lọt top chân dài châu Á đẹp “chết người” - 6

 

 Hoàng Oanh lọt top chân dài châu Á đẹp “chết người” - 7

Vẻ đẹp góc cạnh của Hoàng Oanh