Giỏ hàng

Học cách mặc đồ đôi đẹp như hot girl Sài thành

 Xu hướng mặc đồ đôi của các cặp bạn thân được nhiều cô nàng yêu thích. Hot girl Ngọc Anh Anh và Kelly cũng không là ngoại lệ.

Cũng như trong những bức hình, ngoài đời Ngọc Anh Anh và Kelly là đôi bạn thân thiết. Họ cùng có nhiều mối quan hệ bạn bè chung và thỏa sức mặc đồ đôi mỗi khi có dịp hẹn hò.

Học cách mặc đồ đôi đẹp như hot girl Sài thành - 1

Hot girl Ngọc Anh Anh bên Kelly trong bộ ảnh thời trang đôi

So với hot girl Kelly, Ngọc Anh Anh là gương mặt mới, tuy nhiên cô mau chóng được chú ý bởi bề ngoài quá xinh đẹp và tươi trẻ. Ngoài công việc người mẫu ảnh, Ngọc Anh Anh còn làm MC cho một số chương trình và đang tham gia diễn xuất trong loạt phim ngắn dành cho giới trẻ.

Chia sẻ kinh nghiệm mặc đồ đôi, Ngọc Anh Anh và Kelly cho rằng bạn gái không nên mặc hoàn toàn giống nhau mà nên cách điệu một chút để có sự đa dạng về sắc thái cũng như diện mạo. Cùng xu hướng nhưng không cùng cá tính, bạn gái có thể luyến láy, thể hiện tính cá nhân trong cách lựa chọn sắc màu hay chi tiết trang phục.

Giả sử cùng mặc đồ đôi, bạn gái có làn da vàng thì không nên mặc màu xanh lá mạ. Hãy nhường màu đó cho cô bạn da trắng và bản thân chuyển từ sắc xanh sang gam màu trắng dịu dàng vẫn với kiểu thiết kế ấy.

Với bạn gái có phần bắp tay to, đừng bắt chước người bạn thân trong kiểu váy i xì như vậy. Bạn có thể mặc áo tay bồng, tay dài để che đi khuyết điểm, dù về cơ bản tổng thể mẫu trang phục không thay đổi nhiều.

Học cách mặc đồ đôi đẹp như hot girl Sài thành - 2

Vẻ xinh đẹp của MC, diễn viên Ngọc Anh Anh

Học cách mặc đồ đôi đẹp như hot girl Sài thành - 3

Học cách mặc đồ đôi đẹp như hot girl Sài thành - 4

Cùng là bộ trang phục đôi, những mỗi cô gái chọn một màu riêng biệt. Cách này vừa tạo độ khăng khít của mối quan hệ, vừa thể hiện sắc thái đa dạng và cá tính riêng

Học cách mặc đồ đôi đẹp như hot girl Sài thành - 5

Học cách mặc đồ đôi đẹp như hot girl Sài thành - 6

Hai hot girl xinh đẹp tươi tắn và rạng rỡ trong mẫu váy xòe

Học cách mặc đồ đôi đẹp như hot girl Sài thành - 7

Học cách mặc đồ đôi đẹp như hot girl Sài thành - 8

Cùng kiểu váy chấm bi, thiết kế tay khác nhau của 2 trang phục giúp khắc phục hoặc tôn vinh nhược điểm của mỗi bạn gái

Học cách mặc đồ đôi đẹp như hot girl Sài thành - 9

Học cách mặc đồ đôi đẹp như hot girl Sài thành - 10

Vẻ hút mắt của hai bạn trẻ mê đồ đôi