Giỏ hàng

Hot girl Đà Lạt bốc lửa với đồ lót ren

 Cô gái từng được biết đến khi công khai chuyện tình cảm với siêu mẫu Vĩnh Thụy trở lại đầy hấp dẫn trong ống kính thời trang của nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn.

Một năm sau khi công khai chuyện tình cảm kéo dài gần 2 năm với siêu mẫu điển trai Vĩnh Thụy, Kim Ngân - cô gái bán mỹ phẩm làm đẹp quê ở Đà Lạt - đã lọt vào "mắt xanh" nhiếp ảnh gia thời trang Bobby Nguyễn. Qua ống kính "phù thủy", nhiếp ảnh gia mang đến cho thiếu nữ 20 tuổi một vẻ đẹp mới, nóng bỏng đến mê hoặc.

Trong bộ hình thời trang dưới đây, Kim Ngân tạo dáng gợi cảm với những món đồ nhỏ vốn là "bạn thân" của phái đẹp. Để tôn vinh vẻ trong sáng lẫn quyến rũ của cô gái trẻ, nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn chỉ chọn sắc đen và trắng cho trang phục. Thế mạnh về đôi mắt đẹp như nước hồ thu, làn môi cong mọng dỗi hơn hay hình uốn lượn đầy hấp dẫn của thiếu nữ Đà Lạt được đẩy lên tới cao trào.

Nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn cho biết, dù chưa quen với việc làm mẫu, nhưng Kim Ngân khá có năng khiếu trong việc tạo hình. Ngay khi nhận lời mời chụp hình của anh, Kim Ngân đã chủ động trong việc chọn đồ và tham gia vào cách phát triển ý tưởng.

Dù vậy, khi nhận được câu hỏi có ý định tham gia showbiz không, cô gái trẻ vẫn khẳng định chụp hình vì mê tài năng của nhiếp ảnh gia chứ không có ý định dù chỉ là dạo qua môi trường làm việc ngập nhan sắc và hết sức khốc liệt này.

Hot girl Đà Lạt bốc lửa với đồ lót ren - 1

Hot girl Đà Lạt bốc lửa với đồ lót ren - 2

Hot girl Kim Ngân sinh ra và lớn lên tại Đà Lạt. Cô gặp Vĩnh Thụy năm 16 tuổi và bắt đầu mối quan hệ tình cảm với chàng siêu mẫu điển trai trong 2 năm

Hot girl Đà Lạt bốc lửa với đồ lót ren - 3

Hot girl Đà Lạt bốc lửa với đồ lót ren - 4

Tốt nghiệp trung học, Kim Ngân rời Đà Lạt lên Tp.HCM và bắt đầu công việc kinh doanh các sản phẩm làm đẹp trên mạng

Hot girl Đà Lạt bốc lửa với đồ lót ren - 5

Hot girl Đà Lạt bốc lửa với đồ lót ren - 6

Gây chú ý bởi nhan sắc quyến rũ, Kim Ngân từng có nhiều lời mời làm người mẫu ảnh, dù vậy cô khá e dè trước những đề nghị này

Hot girl Đà Lạt bốc lửa với đồ lót ren - 7

Hot girl Đà Lạt bốc lửa với đồ lót ren - 8

Thảng hoặc cô gái 20 tuổi xuất hiện trên một vài chuyên trang thời trang dưới vai trò fashionista (tín đồ mặc đẹp)

Hot girl Đà Lạt bốc lửa với đồ lót ren - 9

Cô chỉ thực sự tự tin tạo hình dưới ống kính nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn

Hot girl Đà Lạt bốc lửa với đồ lót ren - 10

Hot girl Đà Lạt bốc lửa với đồ lót ren - 11

Hot girl Đà Lạt bốc lửa với đồ lót ren - 12

Bộ ảnh lột tả vẻ quyến rũ đến mê hoặc của hot girl Đà Lạt