Giỏ hàng

How to clip Biến set đồ ngày thường thành đồ dự tiệc chỉ trong nháy mắt

 

Trang phục casual ban ngày và trang phục sang trọng, nổi bật cho tiệc tối hóa ra cũng không khác nhau là mấy đâu nhé!

Trang phục ban ngày thường mang tính casual, tiện lợi, thoải mái và năng động cho mọi hoạt động và trang phục ban đêm là những set đồ sang trọng, cầu kì cho những buổi tiệc hay bữa tối lãng mạn. Chính bởi vậy nên có khá nhiều bạn gái thường đắn đo suy nghĩ để đầu tư sao cho những bộ trang phục ban đêm trở nên thật khác biệt và cầu kì. Và hẳn là có không ít bạn gái đã gặp phải tình trạng phải vội vàng chạy về nhà sau những buổi học tập và làm việc để thay đổ và chỉnh trang lại cho phù hợp với hoàn cảnh và sự kiện mình sắp tham gia.
 
Tuy nhiên, trang phục ban ngày và ban đêm thực tế có thể được xây dựng và phát triển trên cùng một item cơ bản. Bạn hoàn toàn có thể tránh tình trạng vội vã thay đồ và sử dụng thêm những item phù hợp hay mix cùng phụ kiện để có được một set đồ hoàn toàn khác.
 
Hãy cùng chúng tôi ngó qua những gợi ý biến trang phục ban ngày thành buổi tối với những item cơ bản nhất nhé! 
 
Váy kẻ sọc
 
Biến set đồ ngày thường thành đồ dự tiệc chỉ trong nháy mắt 1

Biến set đồ ngày thường thành đồ dự tiệc chỉ trong nháy mắt 2
 
Kẻ sọc luôn được coi là họa tiết sẽ không bao giờ trở nên lỗi mốt và bất cả là ban ngày hay ban đêm thì kẻ sọc sẽ luôn đem lại cho bạn một phong cách ấn tượng và cực chic. Chính vì vậy nên những item kẻ sọc nói chung và váy kẻ sọc nói riêng được coi là item cơ bản mà bạn nên sở hữu trong tủ quần áo của mình. Vào ban ngày, chỉ cần đơn giản là một chiếc mũ cùng túi đeo vai, giày sandal là bạn đã có ngay một set đồ rất phong cách rồi. Và cũng với chiếc váy kẻ sọc đó nhưng chỉ cần bạn thêm vào một chuỗi vòng cổ statement cùng clutch ánh kim và giày cao gót, bạn đã có ngay một set đồ sang trọng cho những buổi tiệc ban đêm.


Biến set đồ ngày thường thành đồ dự tiệc chỉ trong nháy mắt 3

Biến set đồ ngày thường thành đồ dự tiệc chỉ trong nháy mắt 4

Áo denim và legging 

Biến set đồ ngày thường thành đồ dự tiệc chỉ trong nháy mắt 5

Biến set đồ ngày thường thành đồ dự tiệc chỉ trong nháy mắt 6

Nếu như nhắc đến những item casual thường gặp thì có lẽ không thể không nhắc đến áo denim và legging. Sự kết hợp của 2 item này sẽ đảm bảo cho bạn một set đồ casual nhưng vẫn không kém phần phong cách, nhất là khi được mix cùng sneaker wedges và túi tote. Và vẫn với 2 item đó, chỉ cần bạn khoác thêm một chiếc áo cardigan, thay giày sneaker bằng giày cao gót và thay túi tote bằng clutch, bạn đã sẵn sàng để trở thành cô nàng cá tính vào ban đêm rồi.

Biến set đồ ngày thường thành đồ dự tiệc chỉ trong nháy mắt 7

Biến set đồ ngày thường thành đồ dự tiệc chỉ trong nháy mắt 8 

Áo crop-top


Biến set đồ ngày thường thành đồ dự tiệc chỉ trong nháy mắt 9

Biến set đồ ngày thường thành đồ dự tiệc chỉ trong nháy mắt 10

Biến set đồ ngày thường thành đồ dự tiệc chỉ trong nháy mắt 11

 
Có lẽ hầu hết các bạn gái đều có ít nhất một chiếc crop-top trong tủ quần áo của mình. Crop-top được cho là một trong những item hot nhất của mùa hè vừa qua bởi những chiếc áo xinh xắn này không chỉ quyến rũ và cá tính mà còn rất dễ để mix đồ. Áo crop-top cùng quần nỉ, giày bệt và balo nhỏ xinh không chỉ phù hợp với phong cách casual thường ngày mà còn là set đồ hoàn hảo cho những ngày giao mùa. Và chỉ cần bạn chọn cho mình một chiếc chân váy tulle cùng vòng cổ statement và giày cao gót, ai nói là crop-top không thể trở nên điệu đà nào?


Biến set đồ ngày thường thành đồ dự tiệc chỉ trong nháy mắt 12

Biến set đồ ngày thường thành đồ dự tiệc chỉ trong nháy mắt 13

Nguồn tri thức trẻ