Giỏ hàng

Kết hợp trắng đen cho ngày hè

Trang phục trắng và đen đối với người này có thể dễ mặc nhưng đối với người khác, nó cũng có thể là một thử thách.

Trang phục trắng và đen đối với người này có thể dễ mặc nhưng đối với người khác, nó cũng có thể là một thử thách. Thử thách bởi họ không muốn mặc trắng đen theo cách thông thường, không muốn đi theo những lối mòn về sự kết hợp kiểu áo trắng, váy/quần đen.

Với những tín đồ cá tính, hai màu đơn giản này vẫn là mảnh đất còn nhiều tiềm năng để họ khai thác khả năng mix-match còn chưa được tận dụng hết của mình. Trắng và đen không dừng lại ở quần áo, nó còn biến hóa lây sang giày dép, phụ kiện, thậm chí in dấu trên cả làn da hay mái tóc người mặc.

Những khi ấy, người mặc trắng đen trông không hề nhàm chán chút nào, ngược lại rất lạ lẫm và đáng phải học hỏi cho những ai mới bắt đầu làm quen với thời trang và cả những ai đã coi thời trang là một phần của cuộc sống.

Một bí quyết nhỏ để khiến những tín đồ của trắng – đen thêm ấn tượng, đó là đừng trang điểm quá đậm. Nếu có thể, hãy để làn da mình thật tự nhiên với một lớp kem mỏng, tô một chút son màu trầm và kẻ mắt thật mảnh. Khi ấy, bạn trông vừa đơn giản, vừa tự nhiên lại vừa bí ẩn, khiến người ta nhìn mãi cũng không thấy chán.

Tín đồ nào còn chưa biết mặc trắng đen thế nào cho mới mẻ, hãy cùng tham khảo những cách phối đồ dưới đây:

Kết hợp trắng và đen cho ngày hè - 1

Kết hợp trắng và đen cho ngày hè - 2

Váy đen một màu đi cùng giày, tất trắng – đen hoặc xăng đan đen quai ánh bạc rất đơn giản nhưng không tạo cảm giác đơn điệu

Kết hợp trắng và đen cho ngày hè - 3

Kết hợp trắng và đen cho ngày hè - 4

Lấy màu trắng làm chủ đạo, nhấn nhá bằng chút viền đen nơi cổ, tay áo hay một đôi xăng đen da màu đen, 2 cô gái đem lại hình ảnh vừa trong sáng, vừa cá tính

Kết hợp trắng và đen cho ngày hè - 5

Kết hợp trắng và đen cho ngày hè - 6

Váy họa tiết trắng đen chưa bao giờ thôi cuốn hút các tín đồ

Kết hợp trắng và đen cho ngày hè - 7

Kết hợp trắng và đen cho ngày hè - 8

Mặc kiểu đối xứng trắng đen tuyệt đối giữa quần áo và phụ kiện

Kết hợp trắng và đen cho ngày hè - 9

Một mái tóc đen óng, trang điểm nhẹ nhàng với son môi màu trầm sẽ hoàn thiện phong cách của bạn khi mặc đồ trắng và đen


Cũ hơn Mới hơn