Giỏ hàng

Lưu Hiểu Khánh mặc quần rách te tua ở tuổi 63

 Nữ diễn viên Lưu Hiểu Khánh mặc quần rách lỗ chỗ, báo Singapore đưa tin về vụ “thi chui” của thí sinh Việt và mẫu Đài Loan mặc váy 2 dây gợi cảm dự sự kiện là những điểm nhấn tin tức trong ngày.

Lưu Hiểu Khánh mặc quần rách te tua

Hôm qua, ngày 17.3, nữ diễn viên Trung Quốc Lưu Hiểu Khánh đã tự đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân của mình và nhanh chóng trở thành đề tài đàm tiếu của dư luận.

 Lưu Hiểu Khánh mặc quần rách te tua ở tuổi 63 - 1

Lưu Hiểu Khánh mặc quần rách te tua nằm ra đường chụp ảnh. 

Trong ảnh, Lưu Hiểu Khánh mặc một chiếc quần tất đen rách te tua và còn nằm dài ra đất để chụp ảnh. Cô cũng tự trào phúng khi viết lời dẫn khẳng định mình là một “nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp” vì dù không cầm máy ảnh “xịn” nhưng vẫn sẵn sàng lăn xả tới rách cả quần để chụp được một tấm ảnh đẹp.

Trong khi một số bạn bè của nữ minh tinh xinh đẹp khen ngợi cô là vẫn giữ được tâm hồn trẻ trung bất chấp tuổi tác, hầu hết cư dân mạng cho rằng trang phục của Lưu Hiểu Khánh không phù hợp với cô.

Đây không phải lần đầu cựu Hoa đán xuất hiện với phong cách có phần “cưa sừng làm nghé”. Dù đã 63 tuổi, họ Lưu vẫn thường xuyên diện váy xòe ngắn, áo hồng điệu đà khiến nhiều người xốn mắt.

 Lưu Hiểu Khánh mặc quần rách te tua ở tuổi 63 - 2

 Lưu Hiểu Khánh mặc quần rách te tua ở tuổi 63 - 3

Một vài trang phục "cưa sừng làm nghé" của họ Lưu. 

Báo Singapore đưa tin về vụ “thi chui” của đại diện Việt Nam

Cũng trong ngày hôm qua, 17.3, trang tin AsiaOne đã đăng tải một bài viết liên quan tới vụ “thi chui” của các thí sinh Việt trên trường quốc tế.

Trong bài viết này, phóng viên AsiaOne đưa ví dụ về trường hợp của Nguyễn Văn Sơn, thí sinh Taekwondo Việt Nam vừa giành ngôi vị Nam vương Toàn cầu 2015. Trang tin này cũng cập nhật về việc Nguyễn Văn Sơn cũng như nhiều thí sinh khác phải nộp phạt khi về nước và thậm chí danh hiệu cũng không được công nhận.

Câu hỏi còn để ngỏ cuối bài của tác giả Singapore cũng là điểm mà tới nay vẫn còn gây tranh cãi ở Việt Nam: “Liệu danh tiếng của một quốc gia có thể hiện qua các cuộc thi nhan sắc, và có nhất thiết một thí sinh dự thi quốc tế phải xin phép trước khi đem chuông đi đánh xứ người?”

 Lưu Hiểu Khánh mặc quần rách te tua ở tuổi 63 - 4

Bức ảnh ghi lại thời khắc đăng quang của Nguyễn Văn Sơn được đăng tải trên báo Singapore.

Mẫu Đài Loan mặc váy 2 dây gợi cảm dự sự kiện

Tối 16.3 vừa qua, tại buổi công chiếu một bộ phim mới ở Đài Loan, Hạ Úy Du – một chân dài gợi cảm đã gây chú ý với trang phục vô cùng táo bạo.

Chiếc váy cô lựa chọn tới dự sự kiện không chỉ tôn lên vòng 1 nóng bỏng của Úy Du mà còn có những đường cắt xẻ thu hút, lộ ra khi cô cởi chiếc áo khoác lông bên ngoài.

Cùng góp mặt tại sự kiện là Trịnh Gia Thuần – một người mẫu xứ Đài sexy không kém. Hai người đẹp đã chụp ảnh chung và còn nô đùa trước ống kính. Họ lập tức trở thành tâm điểm thu hút báo giới và các khách mời tại buổi công chiếu.

 Lưu Hiểu Khánh mặc quần rách te tua ở tuổi 63 - 5

 Lưu Hiểu Khánh mặc quần rách te tua ở tuổi 63 - 6

Hạ Úy Du mặc váy bó khoe vòng 1 gợi cảm. 

 Lưu Hiểu Khánh mặc quần rách te tua ở tuổi 63 - 7

2 chân dài Trịnh Gia Thuần và Hạ Úy Du thành tâm điểm tại buổi công chiếu.