Giỏ hàng

Mẫu xe hơi Hàn Quốc bị chỉ trích vì mặc quá kiệm vải

 Người mẫu Hàn Quốc mặc váy ngắn hớ hênh, đồng hồ mạ vàng của Apple bán hết chỉ trong 1 giờ ở Trung Quốc và Thượng Hải “cấm tiệt” người mẫu và trẻ em dự triển lãm ô tô là những điểm nhấn tin tức trong ngày.

Mẫu Hàn Quốc bị “soi” vì mặc váy ngắn hớ hênh

Trong triển lãm mô tô Seoul 2015 vừa diễn ra hôm qua, 12.4, Soo Yeon - một chân dài xinh đẹp nổi tiếng với ngoại hình nóng bỏng đã trở thành tâm điểm chú ý với kiểu ăn mặc hớ hênh của mình.

 Mẫu xe hơi Hàn Quốc bị chỉ trích vì mặc quá kiệm vải - 1

Người mẫu Soo Yeon trở thành tâm điểm chú ý vì chiếc váy quá ngắn. 

Xuất hiện tại quầy triển lãm xe, Soo Yeon khá thu hút với cặp chân dài và khuôn mặt xinh đẹp, rạng rỡ. Tuy nhiên, bộ đồng phục mà cô mặc trên người có vẻ không làm nổi nhiệm vụ che chắn cơ thể vì người đẹp liên tục phải lấy tay kéo váy. Dù đã rất cẩn thận, những hình ảnh hớ hênh dưới lớp váy ngắn của cô vẫn lọt vào ống kính của rất nhiều người tới dự sự kiện.

Hình ảnh của cô bị đưa lên các trang mạng Hàn Quốc cùng với lời chỉ trích của dư luận. Đây được coi như là hình thức cảnh tỉnh cho những chân dài ham mặc hở để lôi cuốn sự chú ý.

 Mẫu xe hơi Hàn Quốc bị chỉ trích vì mặc quá kiệm vải - 2

Cô liên tục phải chỉnh sửa trang phục.

 Mẫu xe hơi Hàn Quốc bị chỉ trích vì mặc quá kiệm vải - 3

Trang phục gợi cảm quá mức khiến Soo Yeon lập tức trở thành tâm điểm chú ý của cánh mày râu tham dự sự kiện 

 Mẫu xe hơi Hàn Quốc bị chỉ trích vì mặc quá kiệm vải - 4

Nhiều người cúi thấp để chụp từ những góc nhìn khiếm nhã... 

 Mẫu xe hơi Hàn Quốc bị chỉ trích vì mặc quá kiệm vải - 5

Một trang phục táo bạo khác của chân dài tại triển lãm ở Seoul. 

TQ: Đồng hồ mạ vàng 400 triệu của Apple bán hết veo trong 1 tiếng

Cũng trong ngày hôm qua, chiếc đồng hồ mạ vàng – sản phẩm thời thượng mới của Apple đã được bán ở Trung Quốc và hết ngay trong chưa đầy một giờ đầu tiên.

Chiếc đồng hồ này có giá 126 ngàn nhân dân tệ (khoảng hơn 400 triệu đồng). Hiện tượng này cho thấy niềm đam mê của các fan “cuồng” đối với thương hiệu Apple dường như không có giới hạn. Bởi ở rất nhiều quốc gia phương Tây, sản phẩm công nghệ và thời trang này của Apple không nhận được nhiều lời tán thưởng như những dòng thiết bị trước đó.

 Mẫu xe hơi Hàn Quốc bị chỉ trích vì mặc quá kiệm vải - 6

Người mẫu Liu Wen với sản phẩm đồng hồ mới tung ra của Apple

 Mẫu xe hơi Hàn Quốc bị chỉ trích vì mặc quá kiệm vải - 7

Tín đồ công nghệ và thời trang Trung Quốc đổ xô đi mua đồng hồ Apple

Thượng Hải cấm người mẫu và trẻ em dự triển lãm ô tô

Giữa tuần vừa qua, các cơ quan chức năng ở Thượng Hải đã ra quyết định cấm thuê người mẫu cũng như cho trẻ em tham dự triển lãm xe hơi Thượng Hải, diễn ra vào ngày 22.4 tới.

Việc cấm người mẫu đã được cân nhắc từ cách đây khá lâu vì ghi nhận quá nhiều trường hợp chân dài ăn mặc gợi cảm tới mức phản cảm, làm xao lãng mối quan tâm của người tham dự đối với “nhân vật chính” là những chiếc xe hơi.

Trong khi đó, lệnh cấm trẻ em được tung ra sau tai nạn xảy ra ở Trung Quốc một tháng trước, khi một đứa trẻ leo lên chiếc xe Tesla khi bố mẹ không chú ý và khởi động xe. Chiếc xe di chuyển chậm nhưng vẫn tông vào một số vị khách có mặt tại sự kiện.

Việc cấm trẻ em dự show mô tô cũng được đánh giá là một động thái tích cực, nhất cử lưỡng tiện, tránh trường hợp các hãng tham gia thuê người mẫu nhí với những trang phục không phù hợp lứa tuổi và thuần phong mỹ tục.

 Mẫu xe hơi Hàn Quốc bị chỉ trích vì mặc quá kiệm vải - 8

Chân dài sexy và trẻ em đều bị cấm tại triển lãm ô tô Thượng Hải sắp tới.