Giỏ hàng

Minh Tuyết - quả bom sex trong giới ca sĩ

Gợi cảm, bốc lửa dường như đã trở thành thương hiệu gắn liền với tên tuổi Minh Tuyết. Mỗi lần lên sân khấu, cô ca sĩ này lại khiến khán giả thỏa mãn cả phần nghe lẫn phần nhìn.

Minh Tuyết được biết đến là một nữ ca sĩ có giọng hát ngọt ngào cùng phong cách thời trang gợi cảm ảnh hưởng của văn hóa phương tây. Nhìn một Minh Tuyết tự tin, bốc lửa trên sân khấu, khó ai tin rằng có thời gian cô nàng cảm thấy tự ti với vóc dáng của bản thân. Quan niệm phương Đông, cụ thể là công chúng Việt Nam đặc biệt không "vừa mắt" với vóc dáng quả lê với thân trên nhỏ còn vòng 3 và đôi chân ngoại cỡ như Minh Tuyết.

Chính vì thế, trước khi sang nước ngoài phát triển sự nghiệp, Minh Tuyết trên sân khấu nước nhà khá rụt rè, không dám ăn mặc khoe cơ thể hay thực hiện những động tác vũ đạo thu hút. Thay vào đó, người đẹp sinh năm 1976 thường xuyên lựa chọn trang phục có thể che đi phần thân dưới của mình. Có thể nói, quyết định trở thành ca sĩ hải ngoại của Minh Tuyết là vô cùng sáng suốt, bởi ở đây cô được vẫy vùng như "cá gặp nước".

Thân hình từng khiến Minh Tuyết đau khổ lại là một khuôn mẫu được dân Châu Âu đặc biệt ưa thích. "Khi qua bên đó, quan điểm thẩm mỹ của họ hoàn toàn khác mình, bởi vậy tôi vô cùng ngạc nhiên. Ra ngoài đường gặp người lạ cũng được khen, đi hát thấy khán giả trầm trồ khen thân hình mình đẹp, đến nỗi tôi chuyển sang tự tin hồi nào không hay", Minh Tuyết từng chia sẻ. Nhờ thế, nữ ca sĩ bắt đầu phô diễn vóc dáng quả lê trong các trang phục gợi cảm và khoét xẻ tạo bạo. Không chỉ thế, Minh Tuyết còn thu hút khán giả bằng những động tác vũ đạo vô cùng cuốn hút.

Khi gõ cụm từ ca sĩ Minh Tuyết lên trang công cụ tìm kiếm, tín đồ dễ dàng bắt gặp hình ảnh một cô ca sĩ bốc lửa với chiếc váy xẻ khoe đôi chân to, cut out hở eo hay thiết kế cúp ngực tôn vinh thềm ngực đầy. Có thế nói, giờ đây phong cách gợi cảm, quyến rũ đã trở thành thương hiệu gắn liền với tên tuổi Minh Tuyết.

 (Khampha.vn)