Giỏ hàng

Mix&match đồ đôi cực ngọt ngào cho Giáng sinh thêm ấm áp

 

 Giáng sinh không chỉ là dịp để các bạn nữ thỏa thích mix&match cùng những set đồ xinh xắn, đáng yêu mang gam màu đặc trưng của dịp lễ, mà còn là thời gian để các cặp đôi thể hiện độ ngọt ngào của mình với những món đồ đôi ấm áp cũng theo phong cách Giáng sinh rộn ràng. Đồ đôi để dạo phố cho các cặp đôi vào dịp này thường phải đủ ấm, có kiểu dáng và màu sắc phù hợp với cả bạn nam và nữ. Vậy nên chúng thường chỉ gói gọn trong những list đồ cơ bản, gồm áo len, cardigan hay áo khoác. Hãy cùng tham khảo những món đồ đôi mới cho dịp Giáng sinh năm nay và chọn cho bạn cùng "người ấy" set đồ hoàn hảo nhất nhé!


Mix&match đồ đôi cực ngọt ngào cho Giáng sinh thêm ấm áp 1
Sweater len mang tone màu Giáng sinh vẫn là món đồ dễ mặc nhất cho cả bạn và "nửa kia". Hai bạn có thể chọn cho mình dáng áo oversized để layering cùng sơmi kẻ caro - Combo đồ đang cực hot với giới trẻ mùa đông này.

Mix&match đồ đôi cực ngọt ngào cho Giáng sinh thêm ấm áp 2
Cặp đôi không thích màu mè thì có thể chọn áo len xanh navy - tone màu cũng xuất hiện nhiều không kém trong dịp Giáng sinh. Chỉ cần chọn bên trong là sơmi caro đỏ là đủ để set đồ đôi của 2 bạn trông thật ton-sur-ton với không khí ngày lễ rồi nhé!

Mix&match đồ đôi cực ngọt ngào cho Giáng sinh thêm ấm áp 3
Tiếp đến là áo len họa tiết Nordic đặc trưng của ngày Giáng sinh. Hai bạn có thể chọn cho mình áo nền trắng, in họa tiết đỏ, xanh lá hoặc xanh navy.

Mix&match đồ đôi cực ngọt ngào cho Giáng sinh thêm ấm áp 4

Mix&match đồ đôi cực ngọt ngào cho Giáng sinh thêm ấm áp 5
Những chiếc áo này hợp nhất với cách phối đơn giản cùng quần jeans, legging và giày năng động. Bạn cũng có thể nhấn nhá thêm nét nổi bật cho mình bằng những chiếc mũ len ấm áp.

Mix&match đồ đôi cực ngọt ngào cho Giáng sinh thêm ấm áp 6
Những mẫu áo len không phải họa tiết Nordic nhưng lại được phối màu theo phong cách tươi tắn, rực rỡ của dịp lễ này cũng là lựa chọn không tồi cho 2 bạn.

Mix&match đồ đôi cực ngọt ngào cho Giáng sinh thêm ấm áp 7
Ngoài cách phối cùng legging hay jeans, bạn nữ cũng có thể điệu đà hơn 1 chút với chân váy xòe và quần tất theo kiểu phối preppy style ngọt ngào.

Mix&match đồ đôi cực ngọt ngào cho Giáng sinh thêm ấm áp 8

Mix&match đồ đôi cực ngọt ngào cho Giáng sinh thêm ấm áp 9
Áo nỉ - "hot item" của mùa Thu/Đông 2013 khi được phối thêm cùng những tone màu, họa tiết Giáng sinh sẽ mang tới cho 2 bạn vẻ ngoài cá tính, tràn đầy sức sống.

Mix&match đồ đôi cực ngọt ngào cho Giáng sinh thêm ấm áp 10

Mix&match đồ đôi cực ngọt ngào cho Giáng sinh thêm ấm áp 11
 
Mix&match đồ đôi cực ngọt ngào cho Giáng sinh thêm ấm áp 12
Chiếc cardigan len quen thuộc cũng trở nên màu sắc hơn với cảm hứng Giáng sinh rộn ràng. Mix thêm cùng khăn màu trung tính cho nam...

Mix&match đồ đôi cực ngọt ngào cho Giáng sinh thêm ấm áp 13
... và khăn đỏ nổi bật cho nữ, vậy là 2 bạn đã có ngay set đồ "nổi bần bật" để dạo phố trong ánh đèn lung linh của ngày Giáng sinh.

Mix&match đồ đôi cực ngọt ngào cho Giáng sinh thêm ấm áp 14
Ngoài ra để giữ ấm triệt để, các cặp đôi cũng có thể chuyển hướng sang những chiếc áo phao ấm áp. Có rất nhiều cách để bạn vừa mặc ấm, vừa khiến vẻ ngoài của mình trông hợp với không khí lễ hội. Ví dụ như chọn áo phao tone màu đỏ trầm nổi bật mà không lòe loẹt...

Mix&match đồ đôi cực ngọt ngào cho Giáng sinh thêm ấm áp 15
... hay phối màu color block cùng những món đồ đậm chất Giáng sinh mặc bên trong.
Nguồn  pháp luật xã hội