Giỏ hàng

Mỹ nhân Việt hút mọi ánh nhìn với sắc tím

 Dù với kiểu dáng thời trang hay cung bậc màu sắc nào thì những chiếc đầm, váy tím đều khiến các mỹ nhân đẹp nổi bật và ấn tượng vô cùng.

Dù không bốc lửa như màu đỏ hay hút mắt như sắc hồng, nhưng gam màu tím có vô vàn cung bậc khác nhau để các người đẹp lựa chọn và sử dụng. Từ gam màu tím nhạt mơ màng, tím chết, tím biếc, hay đỏ tía đều được các người đẹp ưu ái và lựa chọn.

Chính bởi sự đa dạng mà gam màu này có tính ứng dụng rất cao. Chúng ta có thể thả sức chiêm ngưỡng thần tượng của mình khoe dáng trên thảm đỏ trong chiếc đầm dạ tiệc màu tím tha thướt lộng lẫy. Ngắm các người đẹp tươi tắn trong những chiếc váy cocktail tại các sự kiện vừa và nhỏ, hay bất ngờ khi thấy họ duyên dáng, ngọt ngào với chiếc váy tím kiểu dáng đơn giản, dễ thương trên đường phố.

Bên cạnh đó, tông màu tím cũng rất thích hợp cho các người đẹp tôn làn da trắng nõn nà của mình. Tông màu này kết hợp với chất liệu bóng sáng như lụa, ánh kim hoặc kim tuyến đều khiến các ca sĩ, người mẫu tỏa sáng trên sân khấu.

Dù với kiểu dáng thời trang hay cung bậc màu sắc nào thì những chiếc đầm, váy ấy đều khiến các mỹ nhân đẹp nổi bật và ấn tượng vô cùng. Chúng khiến các người đẹp như tươi mới và khác lạ hơn hẳn. Chính vì thế mà đã có rất nhiều ngôi sao cùng đụng độ nhau với gam màu này tại các sự kiện.

Cùng ngắm dàn người đẹp hớp hồn cùng váy tím!

 

 

 (Khampha.vn)