Giỏ hàng

Ngắm phong cách thời trang của Người đẹp Tây Đô

Vết hằn thời gian không đủ che đi nét đẹp tuyệt sắc của giai nhân một thời mang tên Việt Trinh.

Việt Trinh sở hữu một gương mặt đẹp với những đường nét mà bất cứ người phụ nữ nào cùng thèm muốn: đôi mắt to đen láy, sống mũi thanh tú, nụ cười rạng rỡ cùng khuôn mặt hài hòa. Cũng dễ hiểu khi Việt Trinh được công chúng ca tụng là tuyệt sắc giai nhân điện ảnh Việt lúc bấy giờ. Tuy nhiên, câu nói "gái hồng nhan lắm nỗi truân chuyên" lại trở nên đúng với cuộc đời nhiều sóng gió của mỹ nhân sinh năm 1971. Dưới sức ép dư luận cùng những câu nói ác khẩu của người đời, Việt Trinh đã lựa chọn cuộc sống bình lặng không ánh hào quang. Suốt thời gian dài đó, nhiều người vẫn không thôi ngóng chờ và nhớ về bóng hồng một thời.

Sau khi lấy được cân bằng trong cuộc sống, Việt Trinh bất ngờ xuất hiện trở lại. Dù khuôn mặt đã xuất hiện những vết hằn tuổi tác, song nét đẹp tuyệt sắc của giai nhân một thời vẫn không hề mất đi. Thậm chí, cô càng đẹp, mặn mà và chín chắn hơn bất cứ lúc nào. Bất ngờ hơn nữa, Việt Trinh quyết theo đuổi công việc của một đạo diễn phim - công việc cực nhọc, nhiều thử thách tưởng chừng chỉ dành cho cánh đàn ông sức dài vai rộng.

Cô chẳng ngại phơi nắng dầm sương để có được một tác phẩm ưng ý mà không màng đến nhan sắc. Tuy nhiên, lạ một điều, vất vả là thế song Việt Trinh vẫn đẹp, vẫn rạng ngời. Bên cạnh đó, phong cách ăn mặc gợi cảm cũng giúp Người đẹp Tây Đô ghi điểm với công chúng sau thời gian dài "mai danh ẩn tích". Không tham gia nhiều sự kiện, nhưng lần xuất hiện nào, Việt Trinh cũng tạo được ấn tượng. Khi trẻ trung với chiếc váy lệch vai, lúc khác lại khiến người khác rạo rực với thiết kế cổ V khoe thềm ngực đầy hay hình ảnh một Việt Trinh hóa thân thành "quý cô váy xòe" duyên dáng.

 (Khampha.vn)