Giỏ hàng

Ngất ngây bộ sưu tập giày của Victoria Beckham

 

 


Vic đi đôi sandal Paloma, giá 917 USD (hơn 19 triệu đồng) của Saint Laurent trong buổi lễ trao giải Glamour Women of the Year Awards 2013.


Victoria Beckham đi đôi sandal đế xuồng gỗ, màu nâu nhạt hiệu Chloe giá 820 USD (hơn 17 triệu đồng) cùng con gái Harper xuất hiện tại sân bay LAX.
 


Dù phải bế con gái đi lòng vòng Paris cả ngày nhưng Vic vẫn chịu khó bó chân trong đôi giày cao gót màu đen, gót nhọn BB hiệu Manolo Blahnik giá 595 USD (hơn 12 triệu đồng). Đây là một trong những đôi sandal được Vic yêu thích và rất hay diện.


Bà Beck đi đôi giày cao gót màu kem viên đen, gót và mũi nhọn giá 790 USD (hơn 16 triệu đồng) của Casadei.


Lại tiếp tục là một đôi giày cao hơn 12cm, da lộn đen, gót và mũi nhọn hiệu Casadei được nhà thiết kế thời trang rinh về nhà với giá 740 USD (hơn 15 triệu đồng).


Victoria khoe đôi giày mới hiệu Rupert Sanderson trên Twitter. Đây là thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập xuân 2013 của Rupert Sanderson, giá 689 USD (hơn 14 triệu đồng).


Victoria diện đôi giày cao gót hiệu Proenza Schouler giá 417 USD (8,7 triệu đồng) đi dạo Neiman Marcus, Dallas.
Bà mẹ bốn con cũng rất thích đôi boot đen hiệu Giuseppe Zanotti giá 895 USD (gần 19 triệu đồng).


Cũng trên tạp chí Ell Pháp số ra tháng 11.2012, Vic chọn đi đôi sandal đế xuồng hiệu Giambattista Valli giá 629 USD (hơn 13 triệu đồng) để chụp hình.
Tới chụp hình cho tạp chí Glamour số ra tháng 9.2012, Vic chọn đôi giày cao gót màu bạc, giá 399 USD (hơn 8 triệu đồng) của thương hiệu Giuseppe Zanotti (ảnh trên) và đôi giày cao gót da lộn màu xanh lá hiệu Nicholas Kirkwood, giá 588 USD (hơn 12 triệu đồng).


Đôi giày đen Clara của Yves Saint Laurent giá 595 USD (hơn 12 triệu đồng) được Victoria Beckham đi trong buổi ra mắt bộ sưu tập mới của mình.


Đôi boot với thiết kế rất cá tính của Walter Steiger giá 950 USD (gần 20 triệu đồng).

 

Đây chỉ là một số trong bộ sưu tập giày khủng của Victoria Beckham và chính vì thế mà trong một cuộc bình chọn mới đây, cô đã vượt qua nữ ca sĩ Rita Ora và nữ diễn viên Sarah Jessica Parker để trở thành người nổi tiếng có bộ sưu tập giày đẹp nhất.