Giỏ hàng

Nhật Bản: 117 nam sinh mặc váy đồng phục tới lớp

 Nam sinh và nữ sinh một trường trung học Nhật đổi đồng phục cho nhau, Alibaba dùng cỡ áo ngực để xác định thói quen mua sắm của khách hàng và nữ sinh 15 tuổi giành giải nhất cuộc thi Siêu mẫu Thái Lan là những tin hot nhất trong ngày.

Nhật Bản: 117 nam sinh mặc váy đồng phục trong lớp

Vừa qua, ngày lễ đổi đồng phục độc đáo đã được tổ chức tại một trường trung học ở thành phố Fuji Yoshida, Nhật Bản.

Nhật Bản: 117 nam sinh mặc váy đồng phục tới lớp - 1

Nam sinh mặc váy và nữ sinh mặc đồng phục nam giới trong lễ hội đổi đồ ở Nhật.

Trong ngày hội này, các nam sinh và nữ sinh sẽ phải đổi đồng phục cho nhau để có cơ hội tìm hiểu về giới tính thật của bản thân. Có tới 40% học sinh của trường đã tham gia, bao gồm 117 nam sinh và 182 nữ sinh, tạo nên một cảnh tượng lạ lùng khi nam giới hồn nhiên mặc váy tới lớp.

Ban giám hiệu nhà trường cũng cho rằng đây là cách để học sinh có thể hiểu và thông cảm với những người thuộc giới tính khác. Sau khi đổi đồ, họ được tham gia thảo luận để tự do phát biểu ý kiến của mình về vấn đề này khi những tiết học bình thường kết thúc. Điều đáng ngạc nhiên là rất nhiều nam sinh tỏ ra thích thú khi mặc váy đồng phục đến lớp.

Nhật Bản: 117 nam sinh mặc váy đồng phục tới lớp - 2

Nhật Bản: 117 nam sinh mặc váy đồng phục tới lớp - 3

Cảnh tượng thú vị tại trường trung học ở Fuji Yoshida, Nhật Bản.

Nhật Bản: 117 nam sinh mặc váy đồng phục tới lớp - 4

Đây là cách để các học sinh xác định rõ về giới tính của mình cũng như thông cảm hơn với người khác giới.

Alibaba dùng cỡ áo ngực để xác định thói quen mua sắm

 

Vừa qua, Alibaba, công ty thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc đã đưa ra một kết luận thú vị dựa trên việc phân tích những thông số về người tiêu dùng.

 

Theo đó, những người phụ nữ có cỡ áo ngực E (cỡ cực lớn) là những người chi mạnh tay để mua sắm online nhất (chiếm 33%), sau đó là đến những người cỡ D (nhỏ hơn E 1 cỡ). Chị em có cỡ ngực B và C (cỡ nhỏ hơn) cũng mua sắm ít hơn hẳn, chỉ chiếm lần lượt 7% và 17% tỷ lệ những người chi tiêu nhiều tiền cho việc shopping.

 

Bên cạnh đó, các thông số cũng cho thấy phụ nữ đến từ Tân Cương là những người mua lượng bikini nhiều nhất tại Trung Quốc.

Nhật Bản: 117 nam sinh mặc váy đồng phục tới lớp - 5

Theo thống kê mới của công ty thương mại nổi tiếng Trung Quốc, chị em có cỡ áo ngực lớn có xu hướng chi mạnh tay cho mua sắm.

 

 

Nữ sinh 15 tuổi giành giải nhất cuộc thi Siêu mẫu Thái Lan 2014

 

Hôm qua, ngày 13/11, cuộc thi Siêu mẫu Thái Lan đã được tổ chức tại Royal Paragon Hall. Jorg, 15 tuổi, nữ sinh đến từ trường cấp 3 Ayutthaya, Bangkok đã giành chiến thắng chung cuộc.

 

Chân dài trẻ tuổi có chiều cao 1m73 và nặng 46 kg. Trở thành người chiến thắng trong cuộc thi này, thiếu nữ này đã được trao phần thưởng là một chiếc xe ô tô Toyota cùng khoản tiền mặt trị giá gần 900 triệu đồng.

Nhật Bản: 117 nam sinh mặc váy đồng phục tới lớp - 6

Nhật Bản: 117 nam sinh mặc váy đồng phục tới lớp - 7

Nữ sinh 15 tuổi giành giải nhất Siêu mẫu Thái Lan 2014.