Giỏ hàng

Những chi tiết nhỏ cho bạn đẹp toàn diện

 

Hãy nói cho chúng tôi biết, trong một bộ đồ, bạn chú ý tới cái gì nhất? Chắc chắn có tới 60% các câu trả lời sẽ là áo, quần hoặc váy bởi chúng là những thứ lớn, chiếm nhiều diện tích cũng như tác động mạnh mẽ nhất tới bạn và người đối diện. Nhưng này, sự thật lại không hẳn như vậy đâu. Những thứ rất nhỏ khác trên vẻ ngoài của bạn cũng mang tới những tác động như vậy mà bạn chẳng hề hay biết đấy.

1. Độ dài tay áo

Đừng vội nghĩ độ dài tay áo thế nào chẳng được, miễn là chiếc áo đó có họa tiết, chất vải đẹp. Độ dài tay áo cũng quan trọng như các chi tiết khác trên áo, bởi lẽ chỉ cần bạn phối hợp chúng không hài hòa với các trang phục khác trên cơ thể, chúng sẽ tạo ra sự bất cân xứng đến khó chịu. Hơn nữa, độ dài tay áo thường chỉ rõ ra nhiều phong cách khác nhau. Tay áo ngắn thì trẻ trung, tay áo lỡ nữ tính và tay áo dài thanh lịch. Chính vì vậy, tùy theo phong cách bạn đang hướng tới cho bộ đồ của mình, hãy lựa chọn một chiếc áo với độ dài tay thật phù hợp nhé.

Đẹp hơn khi biết chú ý tới những chi tiết nhỏ nhất 1

Đẹp hơn khi biết chú ý tới những chi tiết nhỏ nhất 2

2. Độ dài quần

Cũng giống như tay áo, nếu bạn không khéo léo trong việc lựa chọn độ dài quần, bạn sẽ biến bộ đồ của mình nhìn xộc xệch khó coi. Bên cạnh đó, độ dài quần khong phù hợp cũng sẽ khiến chiều cao của bạn bị tụt xuống đáng kể, từ đó khiến cơ thể bạn trở nên mất cân đối. Và tất nhiên, tùy vào hoàn cảnh và phong cách riêng, bạn sẽ chọn cho mình một độ dài quần thật phù hợp với mình. 

Đẹp hơn khi biết chú ý tới những chi tiết nhỏ nhất 3
 
Đẹp hơn khi biết chú ý tới những chi tiết nhỏ nhất 4

Đẹp hơn khi biết chú ý tới những chi tiết nhỏ nhất 5

3. Thắt lưng

Với nhiều người, sự xuất hiện của chiếc thắt lưng nhỏ bé không đủ để làm nên sự khác biệt trong phong cách. Nhưng nếu nó tạo nên sự khác biệt trong ngoại hình thì sao? Điều này đã đủ để làm bạn chú ý? Một chiếc thắt lưng có thể giúp tôn dáng, giúp nàng béo trở nên gọn gàng hơn và nàng gầy gò trở nên đầy đặn hơn. Thêm nữa, thắt lưng giúp bộ trang phục trở nên gọn gàng và nếu có gout thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể biến thắt lưng thành một điểm nhấn đắt giá trên bộ đồ của mình.

Đẹp hơn khi biết chú ý tới những chi tiết nhỏ nhất 6
 
Đẹp hơn khi biết chú ý tới những chi tiết nhỏ nhất 7
Đẹp hơn khi biết chú ý tới những chi tiết nhỏ nhất 8

Đẹp hơn khi biết chú ý tới những chi tiết nhỏ nhất 9

4. Kết hợp phụ kiện

Phụ kiện là một niềm đam mê với nhiều phụ nữ và việc kết hợp chúng sao cho hợp lý cũng quan trong không kém việc tìm ra những phụ kiện đẹp nhất. Những phụ kiện với cùng tone màu, cùng phong cách được phân bổ hợp lý trên cơ thể sẽ giúp tôn lên phong cách bạn muốn hướng tới. Thay vào đó, nếu bạn không khéo kết hợp, rất có thể bạn sẽ biến mình thành một giá treo phụ kiện lổn nhổn và không có điểm nhấn đấy.

Đẹp hơn khi biết chú ý tới những chi tiết nhỏ nhất 10
 
Đẹp hơn khi biết chú ý tới những chi tiết nhỏ nhất 11

Đẹp hơn khi biết chú ý tới những chi tiết nhỏ nhất 12

Đẹp hơn khi biết chú ý tới những chi tiết nhỏ nhất 13

Đẹp hơn khi biết chú ý tới những chi tiết nhỏ nhất 14

5. Giày 

Giày luôn là một trong những món đồ được phái đẹp say mê nhất và tầm quan trọng của nó với vẻ ngoài của phái đẹp cũng gần như là nhất. Cũng giống như phái mạnh luôn cần một đôi giày sạch và bóng bẩy, các chị em muốn thể hiện đẳng cấp, sự sang trọng và sành điệu của mình cũng cần những đôi giày thật bắt mắt, quyến rũ cũng như phù hợp với bộ trang phục mình đang mặc trên người. Đó không cần phải là một đôi giày xịn, mang thương hiệu lớn, đó đơn giản chỉ là một đôi giày tốt với thiết kế đẹp, tôn dáng đôi chân của bạn và giúp bạn tự tin hơn khi xỏ vào, thế là đủ.

Đẹp hơn khi biết chú ý tới những chi tiết nhỏ nhất 15

Đẹp hơn khi biết chú ý tới những chi tiết nhỏ nhất 16

Đẹp hơn khi biết chú ý tới những chi tiết nhỏ nhất 17

Đẹp hơn khi biết chú ý tới những chi tiết nhỏ nhất 18

Đẹp hơn khi biết chú ý tới những chi tiết nhỏ nhất 19

Đẹp hơn khi biết chú ý tới những chi tiết nhỏ nhất 20

 

6. Bàn tay

Đừng nghĩ đôi bàn tay thì liên quan gì đến vẻ ngoài. Vậy khi bạn bắt tay đối tác, nắm tay chàng hay đưa tay ra đón lấy món quà trong buổi hẹn đầu, bạn nghĩ người đối diện sẽ nhìn vào đâu? Một đôi tay đẹp được chăm sóc cẩn thận với màu nail thanh lịch, da tay mềm mại, ấm áp sẽ khiến mọi người xung quanh đánh gía bạn cao hơn rất nhiều đấy.

Đẹp hơn khi biết chú ý tới những chi tiết nhỏ nhất 21

Đẹp hơn khi biết chú ý tới những chi tiết nhỏ nhất 22

Đẹp hơn khi biết chú ý tới những chi tiết nhỏ nhất 23

7. Tóc

Cái răng cái tóc là góc con người - Một trong những câu tục ngữ nổi tiếng của Việt Nam luôn luôn đúng trong mọi trường hợp. Một mái tóc đẹp sẽ mang tới những ảnh hưởng tốt lên gương mặt bạn, giúp bạn duyên dáng, xinh đẹp hơn. Thêm nữa, bạn nên chăm sóc mái tóc mình thường xuyên để chúng luôn mượt mà, mềm mại và thơm tho nhất có thể. Dù sao thì một mái tóc suôn mềm sẽ luôn mang tới nhiều cảm tình hơn là một mái tóc bù xù. Và nếu không máy mắn sở hữu một mái tóc đẹp, bạn hãy học các cách búi tóc, tết tóc để che đi những khuyết điểm của mái tóc rễ tre.

Đẹp hơn khi biết chú ý tới những chi tiết nhỏ nhất 24

Đẹp hơn khi biết chú ý tới những chi tiết nhỏ nhất 25

8. Bàn chân

Một chi tiết khá buồn cười bởi chúng quá nhỏ, nhưng sự thực thì chúng lại tạo nên rất nhiều ấn tượng với người đối diện đấy. Bạn nhớ ở trên chúng ta đã nhắc tới tầm quan trọng của một đôi giày chứ? Vậy bạn nghĩ sao nếu một ngày đẹp trời, bạn diện một đôi sandal thật sành điệu và bỗng thấy người đối diện nheo mày, thế rồi bạn nhận ra đôi bàn chân mình không chỉ dính đầy cặn bẩn mà còn thô ráp rõ ràng. Thật là một thảm họa. Hãy dành thêm thời gian để spa, chăm sóc đôi chân, làm nail để khiến chúng duyên dáng hơn. Chắc chắn, bạn sẽ tự tin hơn khi diện các loại giày hở mũi đấy. 

Đẹp hơn khi biết chú ý tới những chi tiết nhỏ nhất 26
Theo Afamily