Giỏ hàng

Sandal nữ đế bệt món quà đi biển cho đôi chân xinh xắn.

 Sandal nữ đế bệt món quà đi biển cho đôi chân xinh xắn.

 

Hè đã đến, những chuyến đi biển lại được các nàng bắt đầu lên lịch ráo riết và đừng quên chọn áo cho đôi chân của mình nàng nhé. Đương nhiên đi chân trần trên cát luôn là lựa chọn lý tưởng, nhưng thế không có nghĩa là bạn có thể đi chân trần mọi lúc, sandal nữ đế bệt chính xác là cái bạn cần đến khi đôi chân bắt đầu “lên tiếng”.
 
Hình ảnh những cô gái bên bờ biển với tà váy bay bay và đôi sandal nữ đế bệt nhẹ nhàng luôn là biểu tượng của các bãi tắm đẹp. Phụ kiện này không chỉ rất tiện dụng cho bạn khi đi trên cát mà đôi chân còn được thư giãn tối đa, thoát khỏi sự gò ép của giày cao gót, giày thể thao,…Dưới đây là những đôi sandal nữ đế bệt tuyệt nhất của hè 2015 để bạn tham khảo cho mùa hè này nhé!
 

Những đôi sandal nữ đế bệt bằng da, đính đá, đinh tán hay lấp lánh ánh kim vẫn là mốt của mùa 2015, tuy nhiên, kiểu dáng và chất liệu nào thì những đôi sandal của mùa này cũng có đế rất mềm mại, đây gần như là tiêu chí tìm kiếm hàng đầu của nhiều chị em. Bạn cũng hoàn toàn có thể diện phụ kiện xinh xắn này tung tăng trên phố trong những ngày cuối tuần đầy tự tin. Hãy sẵn sàng sang hè với sandal nữ đế bệt nhé.
 
 
XEM THÊM CÁC MẪU SANDAL