Giỏ hàng

Sáng tạo đôi giày theo ý mình muốn ^^

 Sáng tạo một đôi giày theo ý mình muốn !!!

 

Bạn muốn sở hữu một đôi giày hiệu theo đúng nghĩa??? Với cách làm dưới đây, chắc chắn bạn sẽ thích thú sáng tạo cho mình một đôi giày cao gót ưng ý và hợp mốt nhất để diện trong mùa hè này.
 
Mình xin giới thiệu cho các bạn gái yêu thích sự sáng tạo và thử tài khéo léo  “make up”  cho một đôi giày cao gót vốn đơn điệu của mình. Hãy chú ý làm theo từng bước hướng dẫn dưới đây bạn nhé!

Chuẩn bị vật dụng trang trí và một đôi giày cao gót bằng da mà bạn muốn sáng tạo. Chuẩn bị miếng vải dán họa tiết tùy sở thích của các bạn nhé.
 
Chuẩn bị kéo dán: Lựa chọn loại keo chuyên dán giày.
Một miếng xốp hoặc bọt biển, bàn chải và kéo cắt.
Một tinh thần thoải mái của bạn để giúp đôi tay của bạn thêm khéo léo nhé :)
 
Các bước tiến hành :
 
* Trang trí phần gót: Cắt hai miếng vải thành hình tam giác, đo gót giày để ước lượng miếng vải dài hay ngắn giúp bạn có thể định vị vừa với phần gót giày.
 
 
Sử dụng miếng bọt biển chải đều một lớp keo dày lên phần gót giày. Sau đó bạn khéo léo đặt miếng vải hình tam giác dán lên lớp keo vừa quyét nhẹ nhàng nắn theo hình vòng tròn trên gót giày.
 
 
Tiếp sau đó bạn lấy kéo cắt phần vải thừa đúng theo hình gót giày sau khi dán khít và vuốt phẳng hai miếng vải.
 
 * Phần mũi giày: Đầu tiên, bạn cắt hai miếng vải rộng theo hình chữ nhật khổ vải theo cỡ đôi giày của bạn . Bạn nên đặt miếng vải lên đôi giày để ướm thử và đo chiều dài và chiều rộng để cắt cho chính xác. 
 
 
* Bước tiếp theo bạn lại quét đều lớp keo dán lên bề mặt của mũi giày và thân giày. Sau đó bạn lấy tấm vải vừa cắt đặt trùm lên toàn bộ mũi và thân giày.
 
 
Vuốt nhẹ nhàng ra hai bên cho phẳng và có độ dính chắc hơn. Làm như vậy với chiếc giày còn lại và đợi cho miếng dán khô đi và độ kết dính tăng lên.
 
* Tiếp tục xử lý phần mũi giày sau khi vuốt phẳng tấm vải theo thân giày, phần mũi vẫn chưa dán, bạn phải sử dụng kéo cắt bớt vải thừa theo hình tam giác, thêm keo dán phần mũi và gấp vải khít tạo thành mũi nhọn
 
 
* Sau đó dùng kéo cắt phần giữa tấm vải và cắt vải thừa theo đường viền của đôi giày để tạo khoảng trống trong lòng bàn chân. Lưu ý, khi cắt bạn phải thật cẩn thận và tỉ mỉ, để thừa một vài mm và gấp làm mép giày.
 
 
* Tiếp tục xử lý phần gót và đế giày, bạn nên dùng tay vuốt phẳng vải giúp độ bám dính chắc chắn và nhẵn bóng hơn. Sau đó dùng kéo cắt phần gót thừa và dán khít hai mép tạo một đường thẳng phần gót.
 
 
* Đối với phần đế giày, bạn tiếp tục cắt phần vải thừa sát mép đế sao cho bằng với khuôn hình và đẹp mắt.
 
* Tạo chi tiết mềm mại phần gót giày: bạn cắt hai dây vải bằng nhau, sau đó quyét keo dán và dán chéo chúng thành hình nơ.
 
 
* Để đôi giày được hoàn chỉnh và lạ mắt hơn, bạn hãy dùng kéo cắt phần vải thừa tại các mép, đế và gót sao cho vừa với khuôn hình mà không bị lộ các vết dán. Sau đó dùng hai bông tua rua màu đen, dán lên phần mũi giày để tạo chi tiết hoa mềm mại.
 
 
Vậy là bạn đã khoác một “chiếc áo mới” cho đôi giày đơn điệu của bạn trở nên đẹp hoàn hảo rồi đấy.
 
Chúc các bạn thành công nhé !!!
 
XEM THÊM CÁC MẪU GIÀY XINH