Giỏ hàng

Sao Việt mặc đẹp đôi khi cũng bị... "ném đá"!

 Trong ít phút bất cẩn, nhiều sao Việt vốn được đánh giá cao trong phong cách thời trang bỗng hóa "thảm họa" trên đường phố.

Nếu bạn yêu thời trang và có thói quen cài chế độ theo dõi trang trang facebook hay instagram của nhiều người nổi tiếng, sẽ thấy hoạt động "hot" nhất hiện tại của họ là cập nhật phong cách thời trang hàng ngày (street style).

Cách thể hiện gu thẩm mỹ phong phú, sành điệu từng giúp một ca sĩ có chất giọng "thị trường" ít được quan tâm như Trà Ngọc Hằng liên tục lên báo kèm nhiều lời khen ngợi. Cặp chị em song sinh Yến Trang - Yến Nhi cũng được yêu mến hơn bởi họ mỗi ngày đều góp phần định hướng cho giới trẻ nhiều xu hướng thời trang đẹp mắt.

Điểm tích cực của thời trang không chỉ dừng lại ở đó. Mỗi lần các trang tin uy tín thế giới như Vouge, Elle... đăng tải street stye của Huyền Trang, Hoàng Thùy tại kinh đô thời trang hoa lệ Anh, Mỹ, là một lần tín đồ Việt tự hào, suýt xoa.

Cũng nhờ cải thiện được gu thời trang "từ nhà ra phố" mà giám khảo The Voice Kid - Lưu Hương Giang - giờ đã biến mất hẳn trong danh sách mặc xấu trên nhiều đầu báo.

Tuy vậy, khi làn sóng khoe xu hướng thời trang đường phố của người nổi tiếng rộ lên, cũng là lúc độc giả phải thắc mắc về nhiều bộ trang phục có phần “quá đà” của các người đẹp.

Đôi lần trong ít phút bất cẩn, nhiều sao Việt vốn được đánh giá cao trong phong cách thời trang lại bị nhiễm virus "quá đà", thậm chí hóa "thảm họa" trên đường phố.

Sao Việt mặc đẹp đôi khi cũng bị... "ném đá"! - 1 Sao Việt mặc đẹp đôi khi cũng bị... "ném đá"! - 2

Trào lưu mặc đồ ngủ ra phố biến hoa hậu Mai Phương Thúy và "người đẹp lắm chiêu" Angela Phương Trinh trở nên "kỳ cục" trên phố đông

Sao Việt mặc đẹp đôi khi cũng bị... "ném đá"! - 3

Người mẫu được mệnh danh fashionista của làng thời trang Việt Hoàng Thùy đôi khi cũng thể hiện phút bất cẩn. Nhiều người thắc mắc phải chăng cô đang muốn là tín đồ của mốt "cái bang"?

Sao Việt mặc đẹp đôi khi cũng bị... "ném đá"! - 4

Một biên tập viên thời trang nói vui, nếu có một cuộc thi "Người sở hữu nhiều chiếc quần ngắn nhất showbiz", siêu mẫu Hà Anh chắc chắn sẽ ẵm giải

Sao Việt mặc đẹp đôi khi cũng bị... "ném đá"! - 5

Hình ảnh Hà Anh đưa lên trang cá nhân cùng dòng chữ "Dạo bộ thứ 7 ngày nắng đẹp" nhận được vô số bình luận gay gắt từ cộng đồng mạng. Đa số cho rằng mặc chiếc quần siêu ngắn ra phố như thế này thật quá phản cảm

Sao Việt mặc đẹp đôi khi cũng bị... "ném đá"! - 6

Nữ ca sĩ Hương Giang Idol cũng từng khiến người hâm mộ ái ngại khi diện chiếc quần quá ngắn, lộ cả phần da không mịn màng ở phần đùi dưới

Sao Việt mặc đẹp đôi khi cũng bị... "ném đá"! - 7

Trong khi đó, với chiếc quần "5cm" tương tự, ca sĩ Minh Hằng lại có cách ứng dụng rất đáng để học hỏi

Sao Việt mặc đẹp đôi khi cũng bị... "ném đá"! - 8

Sao Việt mặc đẹp đôi khi cũng bị... "ném đá"! - 9

Với xu hướng "không quần" hay lộ nội y hết sức táo bạo như ca sĩ Yến Nhi trong trường hợp này, tốt nhất bạn gái không nên ra đường một mình khi trời tối

Sao Việt mặc đẹp đôi khi cũng bị... "ném đá"! - 10

Ca sĩ Tóc Tiên cho biết cô đã phải rất cẩn thận với chiếc váy xẻ cao này. Tai nạn "khoe cả thế giới bên trong" của sao thế giới Liv Tyler vào thứ 4 tuần trước giúp "cảnh tỉnh" nhiều tín đồ ham những kiểu mốt "mạo hiểm"

Sao Việt mặc đẹp đôi khi cũng bị... "ném đá"! - 11

Chiếc váy quá ngắn và có độ xòe không hề an toàn của nữ ca sĩ Bảo Thy rất dễ khiến tín đồ "gặp nạn" trên phố

Sao Việt mặc đẹp đôi khi cũng bị... "ném đá"! - 12

Chiếc quần quá ngắn với chi tiết bèo góp phần khiến ca sĩ Quách An An nghe nhiều bình luận thiếu thiện chí

Sao Việt mặc đẹp đôi khi cũng bị... "ném đá"! - 13

Trong trường hợp này, nên chăng ca sĩ Thu Thủy cần chọn chiếc váy có đường chéo bớt nhạy cảm hơn để phân tán sự chú ý của người xung quanh?

Sao Việt mặc đẹp đôi khi cũng bị... "ném đá"! - 14

Rất chịu khó đầu tư chụp các bộ ảnh khoe xu hướng thời trang đường phố và tạo được nhiều thiện cảm ban đầu cho người yêu thời trang. Tuy nhiên đôi lần độc giả cũng phải giật mình trước bộ cánh ra phố của ca sĩ Trà Ngọc Hằng