Giỏ hàng

Siêu mẫu Hà Anh bị cấm diễn vì trang phục phản cảm

 Mặc trang phục diễn phản cảm, siêu mẫu Hà Anh nhận mức phạt 10 triệu đồng và cấm diễn 3 tháng.

Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch thành phố Hồ Chí Minh vừa ra quyết định xử phạt vi phạm về hoạt động biểu diễn đối với siêu mẫu Hà Anh trên sân khấu "Thời trang và Nhân vật" diễn ra ngày 26/6. Hình thức xử lý đối với Hà Anh là cấm diễn 3 tháng tại TP.Hồ Chí Minh và phạt hành chính 10 triệu đồng.

Siêu mẫu Hà Anh bị cấm diễn vì trang phục phản cảm - 1

Bộ trang phục trên sân khấu "Thời trang và Nhân vật" diễn ra tối ngày 26/6 khiến khán giả thót tim vì suýt lộ điểm nhạy cảm

Trên một đầu báo, đại diện phòng Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch TP HCM cho biết: “Hà Anh thay đổi trang phục so với chương trình duyệt phúc khảo”.

Vượt qua ranh giới giữa gợi cảm và phản cảm, siêu mẫu đã bị cơ quan chức năng "tuýt còi" lần thứ hai với mức phạt nghiêm khắc tương tự vụ việc của ca sĩ Hương Tràm vừa qua.

Đây là lần thứ 2 siêu mẫu bị phạt vì mặc trang phục diễn phản cảm. Là một trong những người mẫu  sở hữu những đường cong đáng mơ ước và khá nhanh nhạy với các xu hướng thời trang mới, cô thường xuyên xuất hiện trên sân khấu với những bộ trang phục ngắn và hở táo bạo.

Sự việc siêu mẫu Hà Anh mặc trang phục phản cảm "suýt lộ điểm nhạy cảm" trên sân khấu “Thời trang và nhân vật” diễn ra từ tháng 6/2014, nhưng đến ngày 15/10, sau gần 4 tháng mới có thông tin về việc xử phạt.

Trước đó, chiều ngày 14/10, phóng viên đã có cuộc trao đổi với ông Lê Minh Tuấn - Trưởng phòng Quản lý biểu diễn, Cục Nghệ thuật biểu diễn về vấn đề xử phạt vi phạm trong biểu diễn nghệ thuật và trình diễn thời trang.

Ông Tuấn cho biết thêm: “Trường hợp siêu mẫu Hà Anh mặc bikini ren lưới gần đây, Cục cũng đang phối hợp với Sở VHTT&DL thành phố Hồ Chí Minh để xử lý.”

Siêu mẫu Hà Anh bị cấm diễn vì trang phục phản cảm - 2

Hà Anh diện trang phục bikini ren lưới  trên sân khấu "Thời trang và nhân vật" ngày 25/9

Sáng 16/10, phóng viên đã gọi tới số máy của Hà Anh nhiều lần nhưng cô không bắt máy. Chia sẻ trên trang cá nhân, siêu mẫu xác nhận việc bị phạt. Cô cho rằng mỗi đất nước có một văn hóa và quy định khác nhau: "Phạt - Tôi thì tôi nghĩ đó cũng là chuyện bình thường!".

Hà Anh cũng khẳng định việc nhận hình phạt này không làm ảnh hưởng đến những dự án, sự phấn đấu và sáng tạo của cô trong công việc.