Giỏ hàng

Sôi động thị trường áo sơ mi trắng giá rẻ

 Sơ mi trắng bán tại các cửa hàng Made in Vietnam ở phố Tạ Hiện (HN) hay Nguyễn Trãi (Tp.HCM) chỉ có mức giá từ 150 đến 300 ngàn đồng.

Những tưởng áo sơ mi trắng không khiến nữ công sở trẻ mấy mặn mà, bởi họ đã có vô số lựa chọn về màu sắc và họa tiết trẻ trung khác. Ấy thế mà chẳng phải vậy. Nhiều nữ công sở xinh đẹp vẫn chọn sơ mi trắng làm trang phục đồng hành mỗi ngày tới nơi làm việc.

Trong mùa hè, sơ mi trắng dường như càng được nhiều nữ công sở chuộng mặc hơn bởi màu trắng tạo ra cảm giác nhẹ nhàng, dịu mát, khiến cho cả người mặc lẫn người nhìn đều thấy thoải mái. Đây cũng là sắc màu “không có tuổi”. Mặc sơ mi trắng, phái đẹp chẳng lo người khác đánh giá mình già hay trẻ dù sự thực là sơ mi trắng cũng lịch sự không kém những trang phục công sở già dặn khác.

Kết hợp sơ mi trắng cùng chân váy, nữ công sở sẽ tạo ra bộ đôi ăn ý, vừa trẻ trung vừa trang nhã, hợp với mọi môi trường làm việc nhưng không khiến bạn trông cứng nhắc hay đơn điệu.

Thị trường áo sơ mi trắng từ đầu hè đã sôi động không kém thứ trang phục chạy theo mốt nào. Tại một cửa hàng treo biển Made in Vietnam trên phố Tạ Hiện (HN), Nguyễn Trãi (Tp.HCM), bạn có thể tìm thấy hàng chục mẫu sơ mi trắng với giá dao động từ 150 tới 300 ngàn đồng.

Sơ mi trắng tại đây có nhiều chất liệu, từ chất thô mỏng, mát phù hợp với học sinh, sinh viên cho tới sơ mi voan, lụa lịch sự cho giới văn phòng khó tính. Ngay cả sơ mi trắng trong suốt – trang phục đang hút khách của năm nay cũng không hề hiếm tại đây.

Sôi động thị trường sơ mi trắng giá rẻ - 1

Sơ mi trắng được nhập với số lượng lớn tại nhiều shop thời trang

Sôi động thị trường sơ mi trắng giá rẻ - 2

Mẫu sơ mi trắng thiết kế khá hiện đại trên đường Nguyễn Thái Bình (Tp.HCM) được bán với mức giá 500 ngàn đồng

Với những người kỹ tính và có điều kiện kinh tế hơn, họ tìm tới sơ mi trắng tại các cửa hàng chuyên đồ công sở thiết kế hay hàng đặt từ các thương hiệu nước ngoài với giá từ 500 ngàn tới gần 2 triệu đồng.

Một lựa chọn khác cho những cô nàng mê sơ mi trắng là những địa chỉ bán đồ second-hand. Nếu nhiều thời gian, bạn có thể tìm đến những địa điểm bán đồ cũ nổi tiếng tại Hà Nội như Đông Các, chợ Hàng Da để chọn lựa. Ở Tp.HCM, các tụ điểm chợ đồ cũ Bà Chiểu, chợ Trần Hữu Trang và chợ Hoàng Hoa Thám đều nhập nhiều mẫu trang phục này.

Nhưng nếu quỹ thời gian eo hẹp, chỉ vần vài cú click chuột với từ khóa "mua sơ mi cũ", "sơ mi trắng seconhand" là rất nhiều địa chỉ bán đồ second-hand đã hiện ra để bạn thỏa thú vui mua sắm. Tuy nhiên, do là hàng đã qua tuyển lựa, có chất lượng đồng đều nên hàng cũ online thường bán rất nhanh nếu bạn cứ chần chừ. Giá cho những chiếc sơ mi trắng ở đây chỉ từ 70 tới 150 ngàn đồng.

Sôi động thị trường sơ mi trắng giá rẻ - 3

Sơ mi trắng cách điệu của một shop thời trang trên Bà Triệu (HN) giá 250 ngàn đồng

Sôi động thị trường sơ mi trắng giá rẻ - 4

 

Sơ mi trắng đã qua sử dụng được bán với giá 130 ngàn đồng tại một shop đồ cũ ở Hoàng Hoa Thám (HN)

Tags: bán buôn giầy dép,ban buon giay dep,bán buôn giầy nữ,ban buon giay nu,giầy việt nam xuất khẩu, giay viet nam xuat khau,giầy nữ,giay nu