Giỏ hàng

Tân HH Hoàn vũ ủng hộ thí sinh "dao kéo" thi sắc đẹp

 Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Paulina Vega không hề phản đối các cô gái dao kéo tham dự đấu trường nhan sắc.

Trong số các đấu trường sắc đẹp uy tín thế giới,  Hoa hậu Hoàn vũ là một ngoại lệ đặc biệt khi chấp nhận các thí sinh từng phẫu thuật thẩm mỹ. Trên thực tế, có rất nhiều người đẹp đăng quang đã qua dao kéo trong lịch sử Miss Universe như Hoa hậu Hoàn vũ 2007 - Riyo Mori đi bơm môi, Miss Universe 2006 - Zuleyka Rivera Mendoza sửa mũi...

 Tân HH Hoàn vũ ủng hộ thí sinh "dao kéo" thi sắc đẹp - 1

 
Paulina Vega là thí sinh Colombia thứ 2 đăng quang tại đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ

 Điều này đã dẫn đến những tranh luận trái chiều từ phía dư luận. Có người ủng hộ, song nhiều trường hợp không đồng tình với việc cho phụ nữ từng sửa sang nhan sắc tham gia cạnh tranh danh hiệu đáng thèm muốn này. Họ cho rằng cuộc thi nên hướng về việc đi tìm một vẻ đẹp đích thực chứ không phải đẹp nhờ dao kéo.

Trong một cuộc phỏng vấn với HuffPost Voce diễn ra vài ngày trước khi đăng quang, đại diện Colombia - Paulina Vega đã bày tỏ suy nghĩ của mình về vấn đề này. Bản thân cô gái 22 tuổi không hề phản đối việc thí sinh dao kéo đi thi nhan sắc.

"Tôi đồng ý nhưng họ không nên lạm dụng quá đà công nghệ làm đẹp này. Cá nhân tôi nghĩ, chúng ta nên giữ nguyên những gì vốn có bởi tất cả chúng ta sinh ra đều xinh đẹp", Vega phát biểu. Qua đây, Paulina Vega cũng khẳng định rằng mình chưa hề động vào dao kéo để sửa sang nhan sắc.

 Tân HH Hoàn vũ ủng hộ thí sinh "dao kéo" thi sắc đẹp - 2

Hình thể tuyệt đẹp của Paulina được tôn vinh trong trang phục áo tắm. Do làm quen với nghề người mẫu từ năm 8 tuổi nên cô luôn tự tin khi trình diễn trên sân khấu

Cũng trong cuộc phỏng vấn nhanh với HuffPost Voce, nhan sắc cao 1,78m và số đo ba vòng là 90-60-95 cảm thấy rất tự tin về cơ hội giành được chiến thắng của mình: "Tôi sẽ trở thành Hoa hậu Hoàn vũ vì đây không phải là giấc mơ cá nhân mà đó là giấc mơ của hơn 47 triệu người dân Colombia.

Tôi sẽ được trao vương miện vì tôi có một khát vọng lớn. Tôi muốn chứng minh rằng vẻ đẹp bên ngoài không phải là tất cả, mà còn nằm ở trong tâm trí, ở trái tim biết yêu thương bản thân, người xung quanh và hành tinh".

Và quả thực, chính sự tự tin để tỏa sáng này là một yếu tố quan trọng giúp Palina Vega hiện thực hóa giấc mơ. Với chiến thắng này, cô gái 22 tuổi là người Colombia lần thứ 2 đăng quang Miss Universe kể từ năm 1958 (người đầu tiên là Luz Marina Zuluaga).

 Vượt qua 87 cô gái nặng ký, đại diện Colombia - Paulina Vega - đã xuất sắc chiến thắng tại Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 63. Sở hữu khuôn mặt quyến rũ, vóc dáng tuyệt mỹ cùng một nền tảng tri thức nên cô gái 22 tuổi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người hâm mộ sau khi đăng quang.

Juan Manuel Santos, tổng thống Colombia vui mừng phát biểu về chiến thắng này: "Điều này cho thấy rằng ở Colombia có không ít phụ nữ thông minh, chăm trì, kiên trì đối mặt với những trở ngại và thêm nữa là họ rất đẹp".

 

 Tân HH Hoàn vũ ủng hộ thí sinh "dao kéo" thi sắc đẹp - 3
Cô gái 22 tuổi sở hữu vóc dáng đáng mơ ước với chiều cao 1m78, số đo ba vòng 90-60-95
 Tân HH Hoàn vũ ủng hộ thí sinh "dao kéo" thi sắc đẹp - 4
Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 sinh trưởng trong gia đình có 4 chị em gái và ba anh em trai
 Tân HH Hoàn vũ ủng hộ thí sinh "dao kéo" thi sắc đẹp - 5
Paulina có bố làm bác sĩ tim mạch và là cháu gái của Elvira Castillo - Hoa hậu Atlantico 1953
 Tân HH Hoàn vũ ủng hộ thí sinh "dao kéo" thi sắc đẹp - 6
Trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Colombia, cô là một thí sinh nổi bật và đạt những điểm số cao trong các phần thi. Cô thậm chí được ban giám khảo chấm cho 9,9 điểm
 Tân HH Hoàn vũ ủng hộ thí sinh "dao kéo" thi sắc đẹp - 7
Paulina Vega có tật ngủ mở mắt, "Nhiều người không biết tôi đang ngủ hay thức", chân dài sinh năm 1993 hóm hỉnh tiết lộ bí mật
 Tân HH Hoàn vũ ủng hộ thí sinh "dao kéo" thi sắc đẹp - 8
Paulina đề cao vẻ đẹp trí tuệ của người phụ nữ. Cô cũng từng bày tỏ quan niệm này trong một cuộc phỏng vấn tại Miss Universe: "Một phụ nữ hiện đại không chỉ quan tâm đến nhan sắc mà còn cần đến sự thông minh, làm việc chuyên nghiệp và tính chuyên nghiệp"
 Tân HH Hoàn vũ ủng hộ thí sinh "dao kéo" thi sắc đẹp - 9
 
 Tân HH Hoàn vũ ủng hộ thí sinh "dao kéo" thi sắc đẹp - 10
Vóc dáng mỹ miều của tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015
 Tân HH Hoàn vũ ủng hộ thí sinh "dao kéo" thi sắc đẹp - 11
Paulina hiện đang theo học quản trị kinh doanh tại Đại học Javeriana ở Bogota, Colombia
 Tân HH Hoàn vũ ủng hộ thí sinh "dao kéo" thi sắc đẹp - 12
 
 Tân HH Hoàn vũ ủng hộ thí sinh "dao kéo" thi sắc đẹp - 13
Paulina Vega nhận được sự ủng hộ từ phía dư luận khi đăng quang Miss Universe lần thứ 63