Giỏ hàng

Thời trang hở mà không hở của mỹ nhân Việt

 

Hở mà không lộ, đó chính là cách mặc "trong veo" tài tình và gây thu hút được mỹ nhân Việt khai thác tuần qua.

Xu hướng xuyên thấu lúc nào cũng vậy, luôn gợi cảm và quyến rũ đến chết người. Giai nhân nào thông minh, khôn khéo sẽ biết cách "thu phục" và loại bỏ những tai nạn rủi ro khi khai thác kiểu mốt này.  bán buôn giầy dép bán buôn giầy nữ giầy việt nam xuất khẩu giầy nữ

Ở tuần qua, nhiều giai nhân Việt đồng loạt ứng dụng váy "trong veo" một cách đầy thuyết phục. Hở mà không lộ, đả nữ Ngô Thanh Vân, ca sĩ Lệ Quyên hay cô gái xinh đẹp Thu Thủy đã nhận được nhiều lời khen từ giới mộ điệu.

Trong thiết kế được ứng dụng trào lưu sexy bậc nhất làng thời trang, không khó hiểu khi xuất hiện ở 3 sự kiện khác nhau, nhưng các nhan sắc trên đều gây chú ý. Nếu như Lệ Quyên duyên dáng trên sân khấu, Thu Thủy được cánh phóng viên quan tâm khi ngồi trên hàng ghế khán giả Got to dance - Vũ điệu đam mê, thì Ngô Thanh Vân đã níu một ánh mắt ở bộ ảnh mới.

Ngoài 3 cái tên kể trên, tuần qua, có rất nhiều kiều nữ Việt nhận được những phản hồi tích cực từ công chúng. Đáng chú ý nhất phải nhắc đến Trương Thị May. Vốn dĩ cô gái này luôn bị đánh giá thấp về cách ăn mặc, song trong một sự kiện tuần qua, May đã lột xác đáng khen. 

Cùng xem những trang phục đẹp của sao Việt tuần qua:

 

Minh Hằng gợi cảm tuyệt vời với sắc đỏ trong buổi tiệc kỷ niệm một năm kinh doanh của diễn viên Lý Nhã Kỳ

Kiều nữ Việt mặc "trong veo" hút mắt tuần qua - 15

Kiều nữ Việt mặc "trong veo" hút mắt tuần qua - 16

Trúc Diễm khoe làn da trắng mịn trong các thiết kế công sở cho mùa mới