Giỏ hàng

Thu Minh có sexy khi không khoe ngực?

Sự ý nhị luôn khiến mỹ nhân trở nên thiện cảm hơn với công chúng và Thu Minh cũng không ngoại lệ.

"Sexy là thương hiệu của tôi", Thu Minh đã tự tin phát biểu như vậy. Và quả thật, người đẹp khai thác cụm từ "sexy" một cách triệt để và có lúc hơi thái quá. Những trang phục mát mẻ quá đỗi được Thu Minh mang lên sân khấu và nhận không ít gạch đá từ dư luận. Có lẽ chính phong cách này đã tạo nên khoảng cách vô hình khiến nữ ca sĩ "Đường cong" khó được lòng công chúng. Hát hay, ngoại hình sáng và có nhiều bài hit, Thu Minh có nhiều người yêu thích nhưng kẻ ghét cũng chẳng ít.

Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi theo hướng tích cực khoảng 1 năm trở lại đây, bắt đầu từ khi Thu Minh đảm nhận ghế nóng trong chương trình Giọng hát Việt 2012. Ban đầu, công chúng có phần lo lắng về phong cách mát mẻ của Thu Minh không hợp lên sóng truyền hình quốc gia. Tuy nhiên, bước vào cuộc thi mọi người có thể thở phào nhẹ nhõm, bởi Thu Minh đã thông minh và khéo léo khi biết dung hòa bản sắc cá nhân và thị hiếu của người hâm mộ. Không còn bóng dáng những chiếc quần siêu ngắn, bó sít, thiết kế cổ thoáng đãng, thay vào đó là thiết kế váy kín đáo song vẫn tôn vinh thân hình đồng hố cát của người đẹp. Bên cạnh đó, trang phục Thu Minh mặc còn đến từ những thương hiệu thời trang thế giới có giá không hề dễ thở.

Cũng vì lẽ đó, khi cùng ngồi ghế nóng với Hồ Ngọc Hà - kiều nữ luôn được ca tụng là xinh đẹp và sành điệu bậc nhất Vbiz - song Thu Minh không hề tỏ ra lép vế. Cô vẫn đẹp và tỏa ra ánh hào quang của riêng mình. The Voice kết thúc, nhờ biết thay đổi phong cách cộng thêm sự tận tâm chỉ dạy học trò trong đội, Thu Minh đã nhận được vô số sự ủng hộ của những người trước không hề thích mình. Đây có lẽ là thành công vô giá mà Thu Minh đạt được sau chương trình.

Bắt đầu từ đây, người đẹp 35 tuổi vẫn duy trì phong cách ý nhị mà mình đang xây dựng, từ biểu diễn trên sân khấu đến tham dự sự kiện, công chúng luôn bắt gặp một Thu Minh đẹp và không phô trương vòng 1 thái quá.

Cùng xem những trang phục đẹp của Thu Minh trong thời gian qua:

 (Khampha.vn)