Giỏ hàng

Thúy Hạnh bị rơi... gót giày khi vừa tới Nhật

 

Trên trang cá nhân, người mẫu Thúy Hạnh vừa chia sẻ hình ảnh cô ở sân bay Tân Sơn Nhất chuẩn bị đi công tác ở Nhật Bản. Chồng ca sĩ Thúy Hạnh - nhạc sĩ Minh Khang rất chiều chuộng vợ và thường hộ tống cô đi làm việc nhưng Thúy Hạnh cho biết đây là lần hiếm hoi ông xã của cô không đi cùng. "Lâu lắm mới đi công tác xa một mình mà không có ông xã Minh Khang đi cùng... Có tí buồn và nhớ ba Ti cùng Suli - Suti", Thúy Hạnh chú thích hình ảnh của mình.

 
Thúy Hạnh bị rơi... gót giày khi vừa tới Nhật 1
Người mẫu Thúy Hạnh 1 mình đi công tác Nhật Bản
 
Khi vừa tới sân bay Nhật, nữ giám khảo Viet Nam Got Talent gặp 1 sự cố khá hài hước là bị gẫy gót giày. Thúy Hạnh chia sẻ đây thực sự là trải nghiệm khó quên, cô viết: "Tokyo chào đón em vui quá, vừa hạ cánh gót giầy cũng không cánh bay theo. Vừa đi vừa làm xiếc từ máy bay ra đến chỗ lấy hành lí, một bên chân có gót, một bên chân không có gót giầy. Kỷ niệm khó quên ghê!!!".
 
Thúy Hạnh bị rơi... gót giày khi vừa tới Nhật 2
Thúy Hạnh đăng hình ảnh cô bị gãy gót giày khi vừa tới Nhật

Gia đình Minh Khang - Thúy Hạnh được xem là 1 trong những gia đình kiểu mẫu của showbiz Việt. Hình ảnh gia đình hạnh phúc của cặp đôi luôn khiến mọi người ngưỡng mộ. Con gái của cựu người mẫu gần đây nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ khi cô bé Suti thơ ngây, thông minh và rất đáng yêu khi cùng bố tham gia chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế"
Nguồn maskonline