Giỏ hàng

TQ: Cấm mẫu ô tô hở hang, đến lượt lễ tân mặc gợi cảm

Người đẹp Thượng Hải lách luật mặc hở tại triển lãm xe hơi, “cô đào” Hàn Quốc kín cổng cao tường vẫn quyến rũ và mẫu gốc Việt gây sốc với váy xuyên thấu là những tin tức hot nhất trong ngày.

TQ: Cấm mẫu ô tô hở hang, đến lượt lễ tân mặc gợi cảm

Ngày 20.4 vừa qua, triển lãm xe hơi quốc tế Thượng Hải đã diễn ra tại Trung Quốc. Sự kiện này đã được “làm nóng” từ rất nhiều ngày trước đó với quy định cấm người mẫu ăn mặc hở hang, gợi cảm từ phía cơ quan chức năng.

Tuy nhiên, để “lách luật”, những gian hàng trưng bày ô tô vẫn tìm cách đưa các người đẹp với trang phục sexy đứng tại quầy, với vai trò… lễ tân, nhân viên bán hàng, chẳng khác nào người mẫu “trá hình”.

 TQ: Cấm mẫu ô tô hở hang, đến lượt lễ tân mặc gợi cảm - 1

Cấm mẫu mặc hở hang, triển lãm ô tô Thượng Hải xuất hiện rất nhiều "lễ tân" sexy

Chỉ bằng việc thay danh xưng “người mẫu” thành một vị trí mới dễ được chấp nhận hơn, triển lãm ô tô Thượng Hải vẫn tiếp tục là nơi trình diễn của không ít “bóng hồng”. Dù không dám “làm càn” với trang phục quá táo bạo như đồ trong suốt hay lộ nội y, những cô gái đứng tại quầy trưng bày vẫn thu hút đông đảo người tham gia với váy cắt xẻ, ôm sát, khoét sâu khoe vòng 1 gợi cảm.

Những tưởng luật lệ mới sẽ đưa các triển lãm xe hơi vào đúng “quỹ đạo”, tôn vinh nhân vật chính của sự kiện là những chiếc xế hộp. Thế nhưng, rất nhiều người cho rằng cách làm này dường như vẫn chưa đạt được hiệu quả mong muốn.

 TQ: Cấm mẫu ô tô hở hang, đến lượt lễ tân mặc gợi cảm - 2

 TQ: Cấm mẫu ô tô hở hang, đến lượt lễ tân mặc gợi cảm - 3

Những lễ tân, nhân viên sale tại sự kiện

 TQ: Cấm mẫu ô tô hở hang, đến lượt lễ tân mặc gợi cảm - 4

 TQ: Cấm mẫu ô tô hở hang, đến lượt lễ tân mặc gợi cảm - 5

 TQ: Cấm mẫu ô tô hở hang, đến lượt lễ tân mặc gợi cảm - 6

Dù độ "nóng" được giảm nhiều, triển lãm Thượng Hải vẫn chưa có biện pháp triệt để để thu hút sự chú ý vào "nhân vật chính" là những chiếc xế hộp. 

“Cô đào” Hàn Quốc “kín cổng cao tường” vẫn vô cùng quyến rũ

Trong một sự kiện diễn ra ngày hôm qua, 21.4, nữ minh tinh xứ Hàn Gong Hyo Jin đã trở thành tâm điểm chú ý ngay cả khi không hề lựa chọn trang phục hở hang, táo bạo.

Xuất hiện tại sự kiện, người đẹp quen thuộc với khán giả Việt qua bộ phim It’s Ok, That’s Lovechọn chiếc áo trắng không tay cao cổ với quần yếm jeans rách gối. Trang phục trẻ trung, năng động và khá kín đáo này tôn lên đường vóc dáng đáng ngưỡng mộ và đặc biệt là vòng 1 đẹp của Gong Hyo Jin.

 TQ: Cấm mẫu ô tô hở hang, đến lượt lễ tân mặc gợi cảm - 7

 TQ: Cấm mẫu ô tô hở hang, đến lượt lễ tân mặc gợi cảm - 8

Trang phục kín đáo vẫn tôn lên được vẻ đẹp cơ thể của Gong Hyo Jin

Mẫu gốc Việt gây sốc với váy xuyên thấu

Cũng trong hôm qua, ngày 21.4, chân dài Hong Kong gốc Việt Nhạc Cơ Nhi đã góp mặt và trở thành tâm điểm trong một bữa tiệc. Tại sự kiện này, vợ cũ của “thiên vương” Lê Minh mặc chiếc váy xuyên thấu táo bạo, lộ rõ nội y bên trong và hở nguyên cả mảng lưng trần.

Thời gian gần đây, Nhạc Cơ Nhi thường xuyên “làm nóng” hình ảnh của mình với những bộ cánh xẻ cao, khoét sâu, điển hình là khi xuất hiện tại lễ trao giải điện ảnh Hong Kong Kim Tượng cách đây vài ngày.

 TQ: Cấm mẫu ô tô hở hang, đến lượt lễ tân mặc gợi cảm - 9

 TQ: Cấm mẫu ô tô hở hang, đến lượt lễ tân mặc gợi cảm - 10

Nhạc Cơ Nhi với trang phục xuyên thấu lộ nội y...

 TQ: Cấm mẫu ô tô hở hang, đến lượt lễ tân mặc gợi cảm - 11

... và xẻ sâu trên thảm đỏ Kim Tượng.