Giỏ hàng

Trang Khiếu diện 2 dây, soóc ngắn “làm dịu” nắng hè

Quán quân VNTM 2011 gợi ý phối đồ cho quý cô trẻ trung, năng động trong mùa hè ngập nắng.

Không chỉ được yêu thích bởi khả năng làm mẫu và “chinh chiến” tại thị trường quốc tế, Trang Khiếu cũng được nhiều người đánh giá cao về cách lựa chọn trang phục, phong cách. Mới đây, quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa đầu tiên đã tung ra bộ ảnh thời trang đường phố vừa trẻ trung, vừa khoe được ưu thế chân dài của mình.

 Trang Khiếu diện 2 dây, soóc ngắn “làm dịu” nắng hè - 1

Người mẫu Trang Khiếu

Trong loạt ảnh này, Trang Khiếu lựa chọn áo 2 dây màu sắc nhẹ nhàng, phối cùng quần cạp cao đơn sắc. Sự kết hợp của những gam màu pastel dịu ngọt như xanh da trời nhạt, hồng nude… làm cái nóng gay gắt của Sài Gòn dường như cũng dịu đi ít nhiều.

Bên cạnh đó, cô cũng khéo léo phối áo phông với quần lửng cullotes thời thượng, tạo nên một vẻ trẻ trung, năng động nhưng vẫn không thiếu phần lịch sự. Đây cũng là gợi ý nhỏ của Trang Khiếu để các cô nàng mộ điệu có thể thỏa sức tận hưởng những ngày hè ngập nắng.

 

 

 Trang Khiếu diện 2 dây, soóc ngắn “làm dịu” nắng hè - 2

 Trang Khiếu diện 2 dây, soóc ngắn “làm dịu” nắng hè - 3

Những hình ảnh thanh lịch, trẻ trung của Trang Khiếu

 

 

Sau thành công của BST đầu tay, Trang Khiếu đang chuẩn bị cho những kế hoạch còn dang dở của mình. Hiện tại, rất nhiều những người mẫu “đàn em” đang có cơ hội thử thách với thị trường nước ngoài và với Trang Khiếu, đó vừa là niềm vui lại vừa là một lời “cảnh báo”.

Quán quân VNTM cho biết cô vui vì thời trang Việt Nam đang có những bước tiến đáng kể và dần dần có những điểm sáng thú vị. Tuy nhiên, Trang vẫn lo lắng là nếu mình không kịp tăng tốc có thể sẽ bị những thế hệ mới “qua mặt”.

 Trang Khiếu diện 2 dây, soóc ngắn “làm dịu” nắng hè - 4

 Trang Khiếu diện 2 dây, soóc ngắn “làm dịu” nắng hè - 5

 Trang Khiếu diện 2 dây, soóc ngắn “làm dịu” nắng hè - 6

Trang Khiếu khoe dáng với áo 2 dây mát mắt. 

 Trang Khiếu diện 2 dây, soóc ngắn “làm dịu” nắng hè - 7

 Trang Khiếu diện 2 dây, soóc ngắn “làm dịu” nắng hè - 8

Sự phối hợp tông màu dịu nhẹ như hồng, xanh da trời, xanh lá cây thổi một luồng gió mát, xua tan nắng hè