Giỏ hàng

Trang phục xuyên thấy tràn ngập trường học

Thời trang xuyên thấu đã và đang làm đau đầu không ít bậc phụ huynh và thầy cô giáo.

Chất liệu vải  voan, ren hoặc tơ với đặc tính rất mỏng, nhẹ và có độ bay bổng đã làm hài lòng rất nhiều phụ nữ trên thế giới. Từ khi xuất hiện đến nay, nó cũng đã khiến phụ nữ Việt đẹp hơn, gợi cảm và nữ tính hơn rất nhiều. Ngay từ khi mới được tung hê, thời trang xuyên thấu đã được các nhà thiết kế tư vấn về điểm đến. Theo đó, những bộ trang phục mỏng nên chỉ dành cho những phụ nữ trưởng thành và đặc biệt chỉ nên xuất hiện ở những nơi không đòi hỏi sự nghiêm túc, nghiêm trang. Ren, voan mỏng một lớp chưa qua xử lý khéo léo không nên đến những nơi như văn phòng và học đường.

Tuy nhiên, giẫm đạp lên những quy tắc thời trang cơ bản này, rất nhiều bạn gái còn ngồi ghế nhà trường vẫn thoải mái chọn thời trang xuyên thấu. Không chỉ các nữ sinh đại học mà cả học sinh trung học phổ thông cũng tự tin mặc áo mỏng tang đến trường.

Chắc chắn bạn bè đồng trang lứa và thầy cô cũng như các bậc phụ huynh sẽ không phản đối nếu những nữ sinh yêu thời trang biết mặc vải mỏng sao cho hài hòa, hợp lý và đúng lứa tuổi. Tuy nhiên, bên cạnh những bạn gái chỉn chu, còn không ít các nữ sinh thích gây chú ý bằng những trang phục xuyên thấu.

Không thể táo bạo như các ngôi sao xinh đẹp trên thảm đỏ, nhưng thời trang xuyên thấu tại học đường cũng đã và đang làm đau đầu các bậc phụ huynh và thầy cô giáo. Với các nữ sinh cấp ba, lời cảnh báo nhấn mạnh vào trang phục áo dài. Áo dài của một số nữ sinh cũng đang mỏng hóa theo xu hướng thời trang hiện hành. Không chỉ mặc áo dài gần như xuyên thấu, nhiều nữ sinh còn gây đau mắt với những món đồ nhỏ màu quá nổi như đồ lót màu đỏ, đen tới trường.

Tại một số trường học có quy định chặt chẽ về đồng phục, nhiều bạn "ngụy trang" trước mặt các thầy cô giám thị khi qua cổng trường bằng áo khoác, áo chống nắng. Và khi đã qua mắt được các "thanh tra", các người đẹp tuổi teen thả sức gây náo loạn lớp học, căng-tin với sự chơi trội của mình. Còn với các trường bán công, dân lập không yêu cầu khắt khe về đồng phục, các nữ sinh chịu chơi còn chăm chỉ thể hiện hơn nhiều.

Thời trang xuyên thấu tấn công học đường - 1

Áo dài nữ sinh ngày càng mỏng và nhẹ hơn

Nhưng gây ồn ào hơn cả phải kể đến các nữ sinh đại học. Không chỉ các bạn gái khối nghệ thuật như trường điện ảnh, trường múa, trường nhạc, trường xiếc mà cả phái đẹp khối kỹ thuật, sư phạm, kinh tế cũng đua nhau mặc áo gợi cảm. Thời trang giảng đường hiện nay rất nhộn nhịp đa dạng và "nóng mắt".

Sẽ không mất quá nhiều công sức nếu muốn tìm kiếm những hình ảnh khó coi của các nữ sinh trên giảng đường. Hầu hết nó đều được thực hiện bởi các anh chàng bị quấy rối vì độ mỏng, độ hở của những chiếc áo này.

Áo voan, áo ren rất đẹp, nó cũng rất phù hợp với các nữ sinh viên đã bước vào độ tuổi trưởng thành. Tuy nhiên, hãy biết cách ứng xử thông minh và nữ tính để bạn không trở thành đề tài đàm tiếu của các bạn cùng trang lứan hay những lời gạ tình đổi điểm đầy cạm bẫy.

Thời trang xuyên thấu tấn công học đường - 2

Thời trang xuyên thấu tấn công học đường - 3

Ren và voan một lớp mỏng tang xuất hiện nhiều tại các giảng đường đại học

 (Khampha.vn)