Giỏ hàng

Váy ngắn, áo mỏng ướt đẫm ngập phố Thái Lan

 Thiếu nữ Thái Lan “lách luật” mặc thiếu vải dự hội, rộ tin đồn G-Dragon và “người tình ngực lép” đường ai nấy đi và cô gái Singapore bị chê bai vì mặc váy quá ngắn lên tàu là những tin tức hot nhất trong ngày.

Hôm qua, ngày 13.4, lễ hội té nước Songkran – ngày tết lớn nhất của người dân Thái Lan và một số quốc gia khu vực Đông Nam Á đã diễn ra. Theo quan niệm của người dân nước này, việc té nước vào người nhau sẽ giúp gột rửa bụi trần và những điều xấu trong năm cũ. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, lễ hội này đã biến tướng, đường phố trở thành “sàn diễn” thời trang táo bạo của giới trẻ Thái Lan.

 

 Váy ngắn, áo mỏng ướt đẫm ngập phố Thái Lan - 1

Quần ngắn, áo hở eo nhan nhản trên phố phố ở Bangkok hôm qua, ngày 13.4

Trước khi Songkran diễn ra 1 tuần, chính quyền Thái Lan đã ban hành rõ các quy định liên quan tới trang phục tham dự lễ hội, trong đó yêu cầu người tham gia mặc quần áo kín đáo và vui chơi chừng mực. Tuy nhiên, bất chấp những quy định được đặt ra, chỉ ngay trong ngày đầu tiên của tết Songkran, các trang tin Thái Lan vẫn ghi nhận rất nhiều trường hợp bạn trẻ mặc hở hang với sooc ngắn, nội y, đồ xuyên thấu ra phố.

Ở thủ đô Bangkok, rất nhiều khách qua đường đã sốc khi thấy 2 cô gái trẻ mặc áo hở eo, nội y ướt đẫm, sooc siêu ngắn với những vũ điệu rất gợi cảm trên phố. Những màn biểu diễn sexy quá đà trên phố, trên mui xe ô tô của các thiếu nữ Thái Lan và cả bạn trẻ nước ngoài nhan nhản trên phố, khiến không ít người lớn tuổi cảm thấy ái ngại.

 Váy ngắn, áo mỏng ướt đẫm ngập phố Thái Lan - 2

 Váy ngắn, áo mỏng ướt đẫm ngập phố Thái Lan - 3

 Váy ngắn, áo mỏng ướt đẫm ngập phố Thái Lan - 4

Một vũ điệu bốc lửa trên mui ô tô của thiếu nữ Thái Lan.

 Váy ngắn, áo mỏng ướt đẫm ngập phố Thái Lan - 5

 Váy ngắn, áo mỏng ướt đẫm ngập phố Thái Lan - 6

Đường phố thành sàn diễn thời trang gợi cảm của giới trẻ Thái. 

Rộ tin đồn G-Dragon và “người tình ngực lép” đường ai nấy đi

Mới đây, khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình, Kiko Mizuhara, chân dài Nhật Bản xinh đẹp đã gây sốc khi thẳng thắn trả lời rằng hiện tại cô không có người yêu.

Trước đó, vào năm 2014,  giới truyền thông đã liên tục “chớp” được hình ảnh cô nàng ngực lép này tình tứ với chàng trưởng nhóm quái tính của nhóm nhạc Big Bang. Việc thẳng thắn khẳng định tình trạng độc thân này khiến các fan của cả 2 đoán già đoán non về một vụ chia tay ngấm ngầm giữa 2 thần tượng của giới trẻ châu Á.

 Váy ngắn, áo mỏng ướt đẫm ngập phố Thái Lan - 7

Cảnh tình tứ của G-Dragon và Kiko Mizuhara trước đây...

 Váy ngắn, áo mỏng ướt đẫm ngập phố Thái Lan - 8

Kiko Mizuhara khẳng định cô không có người yêu...

 Váy ngắn, áo mỏng ướt đẫm ngập phố Thái Lan - 9

... làm rộ tin đồn về một cuộc chia tay giữa 2 thần tượng nổi tiếng.

Singapore: Thiếu nữ bị chê bai vì mặc váy quá ngắn

Cũng trong hôm qua, trang tin Stomp đã đăng tải bức ảnh một cô gái với trang phục không mấy đẹp mắt khi đi tàu hỏa. Dù xuất hiện trên một phương tiện công cộng có đông người nhưng thiếu nữ này vẫn mặc một chiếc váy ngắn đến hớ hênh vòng 3.

Rất nhiều cư dân mạng đã tỏ ra phẫn nộ với cách ăn mặc thiếu văn minh này, đặc biệt là khi trên tàu có thể còn có trẻ nhỏ.

 Váy ngắn, áo mỏng ướt đẫm ngập phố Thái Lan - 10

Váy siêu ngắn của cô gái trên tàu hỏa ở Singapore