Giỏ hàng

Vô tư chỉnh áo lót như trong phòng thay đồ

Người đẹp Hoa ngữ thản nhiên xử lý nội y bằng những phương pháp rất thô sơ và mang tính bản năng.

Ngôi sao Hàn Quốc luôn được đào tạo bài bản với những công thức phức tạp khắt khe và đanh thép. Sự cứng rắn và nghiêm túc này đã cho ra đời những nghệ sỹ có tính tự lập và tự tôn khá cao. Chỉ riêng trong việc ứng xử với trang phục và giữ gìn hình ảnh bản thân, các nghệ sỹ xứ Kim Chi luôn được đánh giá cao và rất được coi trọng.

Đơn cử như việc chăm sóc cho trang phục trước ống kính. Dù là một trong những làng giải trí say mê váy ngắn, quần short bậc nhất thế giới nhưng ngược lại họ lại rất có ý thức trước điều này. Mỗi khi xuất hiện, các nữ nghệ sỹ thường được người quản lý tháp tùng bảo vệ. Váy ngắn, quần short dù rất gợi cảm nhưng không được che chắn kỹ lưỡng trước khi đứng ngồi hay thay đổi độ cao di chuyển.

Khi vô tình bị hở những trang phục nhạy cảm, họ luôn chỉnh sửa trong vòng vây của các đồng nghiệp, người quản lý hoặc trong tấm khăn rộng luôn được đi kèm khi mặc váy áo gợi cảm. Mỗi khi gặp sự cố về trang phục, các người đẹp Hàn thường đưa ra những lời xin lỗi hết sức cung kính với đông đảo khán giả. Những việc làm thận trọng này khiến vẻ đẹp của các nghệ sỹ Hàn trong mắt người hâm mộ luôn lung linh và đầy giá trị.

Người đẹp Hoa ngữ vô tư chỉnh áo ngực - 1

Các nữ nghệ sỹ Hàn luôn cẩn trọng với trang phục ngắn và bó

Khác với sự e dè và thận trọng của người đẹp Hàn Quốc, các mỹ nhân Hoa ngữ tỏ ra rất thoải mái với các sự cố trang phục. Không chỉ những nữ diễn viên, ca sỹ người mẫu mới gia nhập làng giải trí mà cả những siêu sao  hạng A thậm chí là mang tầm quốc tế cũng rất vô tư trước trang phục nhỏ như áo ngực, quần chíp. Họ thản nhiên xử lý chúng bằng những phương pháp rất thô sơ và mang tính bản năng.

Trong danh sách này, Phạm Băng Băng bị "bêu tên" đầu tiên với thành tích thường xuyên đứng/ ngồi trên sân khấu hay trả lời phỏng vấn báo chí vẫn thản nhiên luồn tay vào trong váy áo để kéo, chỉnh và xốc lại áo nịt ngực. Hàng động của người đẹp diễn ra trước hàng trăm con mắt ngạc nhiên của người hâm mộ.

"Công chúa nhạc pop" Thái Y Lâm cũng rất nhiều lần bị chỉ trích vì không tôn trọng khán giả. Thái Y Lâm nhiều lần đứng hát trên sân khấu với một tay cầm mic, một tay kéo quai áo ngực hay chỉnh lại quần chíp bị xô lệch vị trí do cô nhảy nhót quá bốc lửa.

Theo nhận xét của đông đảo khán giả, hành động này rất bình thường với tất cả mọi người. Nhưng với danh xưng nghệ sỹ nổi tiếng, các người đẹp hãy biết cách giữ gìn hình ảnh của mình. Điều đó thể hiện giá trị và ý thức tự tôn của chính họ. Tôn trọng khán giả chính là đề cao bản thân.

Người đẹp Hoa ngữ vô tư chỉnh áo ngực - 2

Người đẹp Hoa ngữ vô tư chỉnh áo ngực - 3

Người đẹp Hoa ngữ vô tư chỉnh áo ngực - 4

Những lý do khiến Phạm Băng Băng bị gọi là "nữ hoàng vô duyên"

Người đẹp Hoa ngữ vô tư chỉnh áo ngực - 5

Thái Y Lâm vừa chỉnh sửa trang phục vừa cười tươi

Người đẹp Hoa ngữ vô tư chỉnh áo ngực - 6

Huỳnh Dịch luồn tay vào trong váy kéo áo ngực

Người đẹp Hoa ngữ vô tư chỉnh áo ngực - 7

Ninh Tịnh vô tư xốc lại hai "trái đào" đồ sộ trước mắt khán giả

Người đẹp Hoa ngữ vô tư chỉnh áo ngực - 8

Ngô Bội Từ luồn tay vào trong váy chỉnh đốn đồ nhỏ

Người đẹp Hoa ngữ vô tư chỉnh áo ngực - 9

Gan Lulu với hình ảnh gây buồn cười

Người đẹp Hoa ngữ vô tư chỉnh áo ngực - 10

Người đẹp Hoa ngữ vô tư chỉnh áo ngực - 11

Bản sao của Phạm Băng Băng Trương Hinh Dư sửa áo lót

Người đẹp Hoa ngữ vô tư chỉnh áo ngực - 12

Tiêu Tường với chiếc váy gợi cảm

Người đẹp Hoa ngữ vô tư chỉnh áo ngực - 13

Dung Tổ Nhi loay hoay với chiếc váy cổ sâu

Người đẹp Hoa ngữ vô tư chỉnh áo ngực - 14

Tôn Lệ vừa đi vừa giữ váy

Người đẹp Hoa ngữ vô tư chỉnh áo ngực - 15

Chung Lệ Đề thường xuyên có những hành động khiếm nhã trước ống kính

Người đẹp Hoa ngữ vô tư chỉnh áo ngực - 16

Dương Mịch căn chỉnh trang phục thoải mái trên đường phố