Giỏ hàng

Xem lại gu thời trang của Lý Nhã Kỳ năm 2013

 

Năm 2013, Lý Nhã Kỳ không còn những màn chèn ép vòng 1 khiến công chúng "thót tim".

Xinh đẹp, thông minh và giàu có, nhưng Lý Nhã Kỳ không được giới mộ điệu đánh giá cao về gu thẩm mỹ. Ở Lý Nhã Kỳ, công chúng bắt gặp phong cách phô trương hàng hiệu, mà đánh mất đi sự hài hòa và "ăn rơ" trên tổng thể trang phục.

Chính vì thế, nhiều khi khoác lên mình những món đồ trị giá hàng triệu, thậm chí chục hay trăm triệu, song Lý Nhã Kỳ dường như vẫn chưa chạm tay vào được đỉnh cao của cái sự mặc đẹp.

Xét cho kỹ, Lý Nhã Kỳ có thân hình tròn trịa, mập mạp với vòng eo kém thon gọn, đặc biệt là ngực to cùng bờ vai dày, thô. Chính vì thế, việc đầu tiên để trở nên hoàn hảo, đó là người đẹp họ Lý phải chọn được những trang phục che đi những điểm xấu trên cơ thể.

Song, đi ngược lại với những quy tắc ăn mặc tưởng chừng hiển nhiên trên, Lý Nhã Kỳ dường như mặc theo sở thích và chỉ chăm chăm để ý đến giá trị của món đồ. Cũng bởi vậy, không lạ khi Lý Nhã Kỳ được xét vào danh sách người đẹp có gu thẩm mỹ thiếu tinh tế.

Tuy nhiên, câu chuyện trên đã trở nên xưa cũ, khi Lý Nhã Kỳ đang ngày một khắc phục những điểm thiếu xót và mặc đẹp lên trông thấy. Có thể nói, 2013 là một năm "lột xác" về hình ảnh của cựu đại sứ du lịch Việt Nam.

Sang trọng, hài hòa, kín đáo, thanh lịch và biết tiết chế hơn là cảm nhận của công chúng Việt về phong cách thời trang của Lý Nhã Kỳ trong năm qua. Còn nhớ trên thảm đỏ Cannes 2013, Lý Nhã Kỳ đã tạo được dấu ấn đẹp trong lòng bạn bè quốc tế và cả người hâm mộ nước nhà nhờ biết chọn trang phục tôn vinh vóc dáng và phù hợp với sự kiện uy tín đẳng cấp thế giới.

Ngay cả cách khoe vòng 1 của Lý Nhã Kỳ cũng trở nên khôn khéo. Không còn những màn chèn ép tuyết lê khiến dư luận "thót tim", thay vào đó, người đẹp tiền tỷ trở nên ý nhị hơn với xu hướng nỏng bỏng nhưng cực kỳ nhạy cảm này.

Cùng nhìn lại hình ảnh đẹp mà Lý Nhã Kỳ tạo dựng trong năm qua: