Giỏ hàng

Thư chúc mừng năm mới và thông báo lịch nghỉ Tết của ALIZA gửi tới quý khách hàng nhân dịp Năm mới.

Thư chúc mừng năm mới và thông báo lịch nghỉ Tết  của ALIZA gửi tới quý khách hàng nhân dịp Năm mới.Thay mặt Ban Lãnh đạo Hệ thống thời trang ALIZA chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.


Với phương châm đặt uy tín của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình với mục đích mang lại nhiều giá trị cho quý khách. Sự hài lòng của quý khách chính là thước đo mang lại giá trị bền vững cho ALIZA.

Năm 2015 là năm đánh dấu sự phát triển và mở rộng của thương hiệu ALIZA trên thị trường. ALIZA tự hào là đơn vị phân phối giày dép và Nội y Việt Nam xuất khẩu không chỉ chiểm chọn tình cảm của phải đẹp văn phòng mà còn được mến mộ bởi tín đồ thời trang Việt Nam.... Bên cạnh đó, chúng tôi cũng ý thức được rằng cần phải nỗ lực hơn nữa để mang lại nhiều dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp hơn nữa đến khách hàng.

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, chúng tôi xin chúc quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc quý khách và gia đình Năm mới: An khang thịnh vượng, sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc phát tài, đại phát đại lợi.

ALIZA sẽ làm việc đến hết ngày 05/02/2016 và nghỉ Tết Nguyên Đán cho tới hết ngày 12/02/2016. Chúng tôi sẽ làm việc trở lại vào ngày 13/02/2016.
Cũ hơn Mới hơn