Giỏ hàng

THƯ CHÚC TẾT VÀ THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT

THƯ CHÚC TẾT VÀ THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT HỆ THỐNG THỜI TRANG ALIZA

Một mùa Xuân nữa đã tới với biết bao cảm xúc, biết bao rung động và sự hy vọng về một năm với nhiều niềm vui, hạnh phúc và sự bình an. Đất nước đang bước vào Xuân, cả đất trời như khoác lên mình một tấm áo mới trong sự giao hòa của thiên nhiên, con người, cây cỏ… Thay mặt Ban Lãnh đạo Hệ thống thời trang ALIZA chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng, đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.  

 

  
 

Với phương châm “KHÁCH HÀNG LÀ TRÊN HẾT”, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình luôn lắng nghe, thay đổi và cải tiến cả về chất và lượng với mục đích mang lại nhiều giá trị cho quý khách. Sự hài lòng của quý khách chính là thước đo mang lại giá trị cốt lõi cho ALIZA.  

Năm 2016 là năm đánh dấu sự phát triển và mở rộng vượt bậc  của Thương hiệu ALIZA (Với hơn 1 nghìn đại lý trải dài trên cả nước). ALIZA tự hào là đơn vị phân phối Giày dép và Nội y VNXK không chỉ chiếm chọn tình cảm của phái đẹp văn phòng mà còn được mến mộ bởi tín đồ thời trang Việt Nam.... Bên cạnh đó, chúng tôi cũng ý thức được rằng cần phải nỗ lực hơn nữa để mang lại nhiều dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp đến khách hàng.
 

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, chúng tôi xin chúc quý khách hàng, đối tác những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc quý khách và gia đình Năm mới “An khang thịnh vượng, sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc và đại phát đại lợi!” 

Bên cạnh đó, Aliza kính gửi đến Quý khách lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2017 như sau:
Aliza sẽ bắt đầu nghỉ  Tết từ ngày 26/02/2017  (nhằm ngày 29 tháng Chạp Âm lịch) và làm việc trở lại từ ngày 01/02/2017 (nhằm ngày mùng 6 tháng Giêng Âm lịch).
 

 Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng ủng hộ Aliza!

 

 CHÚC  MỪNG NĂM MỚI AN KHANG - THỊNH VƯỢNG!

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Cũ hơn Mới hơn